Tin Tức

Hoạt động chăm lo Tết Giáp Thìn 2024 tại trường TCN Nhân Đạo

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, hưởng ứng chiến dịch “Xuân tình nguyện năm 2024” của Cấp ủy chi bộ, Ban Chấp hành Quận Đoàn 3, Hội Cựu chiến binh, Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo đã tổ chức chương trình “Xuân sẻ chia năm 2024” nhằm trao quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi dựa trên số tiền từ quỹ quyên góp heo đất của các Phòng, Khoa/ Bộ môn trong năm 2023 vừa qua. Bên cạnh đó, nhằm tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo cơ hội giao lưu giữa các em học sinh trước thềm Tết Nguyên đán, Ban Chấp hành Chi đoàn trường đã kết hợp tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng năm 2024” cực kỳ thu hút học sinh tham gia.

Hoạt động giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết cổ truyền của dân tộc ta không chỉ là hoạt động nhân đạo, từ thiện đơn thuần mà còn thể hiện trách nhiệm, tinh thần của cộng đồng để chăm lo cho mọi người được vui xuân đón tết. Và niềm vui ấy đã thể hiện trên những khuôn mặt rạng rỡ, đáng yêu của các em học sinh trường Trung cấp nghề Nhân Đạo khi được nhận quà tết. Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo đã trao 22 phần quà tết cho các em thuộc 5 Khoa/ Bộ môn: Khoa Nghiệp vụ Chăm sóc sắc đẹp, Khoa Kỹ thuật Công nghệ, Bộ môn Mỹ thuật – Thiết kế, Bộ môn Truyền thông – Mạng máy tính và Bộ môn Nghiệp vụ Nhà hàng, khách sạn.

Bên cạnh sự hỗ trợ của các đoàn thể nhà trường, Trường cũng rất hân hạnh, biết ơn khi có được sự hỗ trợ của nguồn lực xã hội, các mạnh thường quân đã hỗ trợ Bộ môn Mỹ thuật – Thiết kế 10 phần quà dành cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi của 2 lớp Thiết kế đồ họa.

Sau chương trình trao quà tết là phần thi Rung chuông vàng cực kỳ gay cấn giữa 37 thí sinh đến từ 5 Khoa/ Bộ môn. BTC sẽ lần lượt đưa ra các câu hỏi xoay quanh các kiến thức văn hóa, xã hội, lịch sử, toán học,… Hoạt động diễn ra vô cùng sôi nổi, các bạn học sinh rất năng nổ, tích cực và nhiệt huyết. Chính vì lẽ đó đã góp phần giúp cuộc thi diễn ra vô cùng suôn sẻ và thành công tốt đẹp.

Kết quả chung cuộc đã gọi tên các học sinh đến từ các lớp sau:

Trần Hồng Hoàng Thịnh lớp DH22A – Giải Ba.

Chung Vẫn Khang lớp DH23 – Giải Nhì

Quán quân của cuộc thi đã xuất sắc thuộc về bạn Trần Quốc Sơn Hà đến từ lớp SD22A.

Tổng hợp: Huỳnh Minh Tiếng