Hỗ trợ hướng dẫn lớp trang điểm cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn tại P.4-Q.3

Thiết thực tổ chức nhiều hoạt động chào mừng kỉ niệm 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng (40 – 2024) và 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (8/3/1010 – 8/3/2024), phát huy hiệu quả phong trào thi đua “ Xây dựng người phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh đoàn kết, nhân văn, năng động, sáng tạo, khát vọng vươn lên, gia đình hạnh phúc”, với mong muốn xây dựng cho người phụ nữ có tri thức, có sức khỏe và sắc đẹp tham gia góp phần xây dựng gia đình hạnh phúc trong thời đại mới. Vào buổi chiều ngày 5/3/2024, được sự nhất trí của Ban giám hiệu Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo và Trung tâm học tập cộng đồng – Hội Liên hiệp Phụ nữ Phường 4 đã tổ chức lớp Trang điểm cho 20 hội viên phụ nữ khó khăn, nữ thanh và người dân trên địa bàn Phường 4 tại Khoa Chăm sóc sắc đẹp của Trường. Thông qua lớp học này, mỗi học viên có thể tự bổ sung thêm kiến thức để tự trang điểm cho bản thân hoặc cho những người thân, bạn bè… mỗi ngày đi làm hoặc tham gia những dịp lễ tết, hội nghị…; qua đó, tạo nên sự duyên dáng, tự tin, năng động cho chị em phụ nữ trong đời sống hằng ngày góp phần phát huy tinh thần khuyến học, học tập suốt đời cho người dân sống trên địa bàn phường. Lớp được hướng dẫn của cô Huỳnh Thị Ngọc Tuyến – nhà giáo của Khoa Chăm sóc sắc đẹp, Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo.

Người viết: Thành Ý