Tuyển Sinh

Tuyển sinh liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng - năm 2024

Căn cứ hợp đồng liên kết đào tạo giữa Trường Cao đẳng Kỹ thuật Nguyễn Trường Tộ với trường Trung cấp nghề Nhân Đạo. Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo thông báo tuyển sinh lớp liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng năm 2024

Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo thông báo tuyển sinh lớp liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng năm 2024 cụ thể như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh

Học sinh Tốt nghiệp Trung cấp cùng ngành nghề và tốt nghiệp THPT hoặc hoàn thành chương trình Trung học phổ thông.

1. Ngành nghề tuyển sinh - đào tạo
  • Công nghệ ô tô.
  • Điện công nghiệp.
  • Kỹ thuật máy lạnh, điều hòa không khí.
  • Quản trị nhà hàng.
  1. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển
  2. Thời gian đào tạo: 01 năm (2 học kỳ) vào các buổi tối và cuối tuần.
  3. Hình thức đào tạo: theo phương thức tích lũy tín chỉ.
  4. Học phí
  • Học phí theo quy định trường công lập. Đối với các ngành, nghề Công nghệ ô tô, Điện công nghiệp, Kỹ thuật máy lạnh – điều hòa không khí: hỗ trợ 70% học phí.
  • Học phí liên thông Cao đẳng dự kiến: 300.000 đồng/ tín chỉ theo ngành nghề.
  1. Văn bằng tốt nghiệp: Cao đẳng hệ chính quy với danh hiệu Kỹ sư thực hành/Cử nhân thực hành.
  2. Hồ sơ tuyển sinh

Hồ sơ tuyển sinh bao gồm:

• Phiếu đăng ký học (theo mẫu): Điền đầy đủ các thông tin như hướng dẫn trong Phiếu và ký tên.
  • Sơ yếu lý lịch (theo mẫu, yêu cầu có dán ảnh): Điền các thông tin theo mẫu, không cần xác nhận của cơ quan chính quyền và ký tên.
  • 01 bản sao (có công chứng) Bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 01 bản sao (có công chứng) Bảng điểm kết quả học tập và tốt nghiệp Trung cấp.
  • 01 bản sao (có công chứng) Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy xác nhận đã học và thi đạt yêu cầu các môn văn hóa trung học phổ thông theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
  • 01 bản sao (có công chứng) Học bạ trung học phổ thông hoặc Bảng điểm xác nhận đã học và thi đạt yêu cầu các môn văn hóa trung học phổ thông theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
  • 01 bản sao (có công chứng) Căn cước công dân.
  1. Địa điểm, thời gian nhận hồ sơ và học
  • Địa điểm phát và thu hồ sơ: TRƯỜNG TRUNG CẤP NHÂN ĐẠO

+ Trụ sở chính: 648/28 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3, TP.HCM.

+ Cơ sở 3:  106 Đường số 2, Cư xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, TP.HCM.

• Địa điểm học:

+ Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo;

+ Trường Cao đẳng Kỹ thuật Nguyễn Trường Tộ;

+ Doanh nghiệp.

• Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày ra thông báo
  • Thời gian dự kiến khai giảng:

+ Nghề Điện công nghiệp:       01/05/2024

+ Kỹ thuật máy lạnh, điều hòa không khí:     01/05/2024

+ Nghề Công nghệ ô tô:           01/08/2024

+ Quản trị nhà hàng:               01/08/2024

1. Thông tin liên hệ

TRƯỜNG TRUNG CẤP NHÂN ĐẠO

• Trụ sở chính: 648/28 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3, TP.HCM               ĐT: (028)3 9931 791.
  • Cơ sở 3:  106 Đường số 2, Cư xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, TP.HCM              ĐT: (028)3 824 9590.

+ Thầy Thái Kim Trọng – Phó Hiệu trưởng: 0907614859.

+ Thầy Nguyễn Tăng Thành –  Trưởng Phòng Đào tạo: 0913745627.