Tuyển Sinh

Tuyển sinh khóa học SPA Chăm sóc da - Thư giãn (body)

Hiện tại Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo- Khoa chăm sóc sắc đẹp tuyển sinh các khóa học về lĩnh vực SPA CHĂM SÓC DA. Đặc biệt giảm giá 10% cho học viên

SPA THƯ GIÃN (BODY)

Thời gian: 1 tháng

➡️Massage thư giãn toàn thân

➡️ Massage thư giãn đá nóng

➡️ Quy trình tắm trắng BIO LIGHT

➡️ Quy trình tắm trắng thuốc Bắc

➡️ Quy trình tắm dưỡng Thảo dược

➡️ Liệu trình giảm béo….

Chúng tôi cảm kết, kết thúc khoá học các học viên sẽ được cấp chứng chỉ và đảm bảo tay nghề vững chắc

♦️ Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo

♦️ Địa chỉ :106 Đường số 2 cư xá đô thành F4 Q3

♦️ Website: http://truongnhandao.edu.vn

♦️ Hotline: 093.703.7434( Cô Tuyến)

Các Tin Mới Nhất
Con đường đến thành công có cần phải học Đại học?

Chúng ta đang sống trong một xã hội mang nặng tư tưởng về bằng cấp, và quan niệm của các bậc phụ huynh “con đường duy nhất đến thành công là học đại học”, nhưng các bậc phụ huynh đâu hiểu được rằng năng lực, niềm đam mê, sở trường của các con, và con có thể bước đến thành công bằng “nhiều con đường” đi khác, con vẫn xây dựng được một sự nghiệp toả sáng như bao người nếu con chăm chỉ và tìm ra được hướng đi phù hợp với năng lực và khả năng của chính mình.

Thông báo mời thầu bãi giữ xe đêm trường Nhân Đạo

Được sự đồng ý của Chi bộ và Ban giám hiệu, trường Trung cấp nghề Nhân Đạo thông báo mời thầu bãi xe đêm tại trường Nhân Đạo cho thời gian từ tháng 04/2024 đến tháng 12/2024

TP HCM được UNESCO công nhận Thành phố học tập toàn cầu

Ngày 14/02/2024, Thành phố Hồ Chí Minh vinh dự được Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa của Liên Hiệp Quốc (UNESCO) ghi danh trở thành thành viên của mạng lưới "Thành phố học tập toàn cầu". Đây là niềm vinh dự, tự hào của cán bộ,đảng viên và toàn thể nhân dân Thành phố Hồ Chi Minh

Trường TCN Nhân Đạo tổ chức hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn

Nhân kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024) ngày 22 tháng 03 năm 2024, cơ sở Đoàn thanh niên Trường Trung Cấp Nghề Nhân Đạo tổ chức các hoạt động ý nghĩa để chào mừng ngày Thành lập Đoàn.

Hỗ trợ hướng dẫn lớp trang điểm cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn tại P.4-Q.3

Vào buổi chiều ngày 5/3/2024, được sự nhất trí của Ban giám hiệu Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo và Trung tâm học tập cộng đồng – Hội Liên hiệp Phụ nữ Phường 4 đã tổ chức lớp Trang điểm cho 20 hội viên phụ nữ khó khăn, nữ thanh và người dân trên địa bàn Phường 4 tại Khoa Chăm sóc sắc đẹp của Trường

Hoạt động kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ và 1984 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Được sự đồng ý của Chi bộ,  Ban giám đốc KBNN Quận 3, sáng ngày 8/3/2024 Công đoàn bộ phận (CĐBP) và Đoàn Thanh niên đã phối hợp tổ chức buổi Họp mặt nhằm tuyên truyền về ý nghĩa lịch sử và sự ra đời của Ngày Quốc tế Phụ nữ 8 tháng 3 và cùng nhìn lại chuỗi các hoạt động của nữ công chức Kho bạc Nhà nước Quận 3 trong thời gian qua.