Tuyển Sinh

Tư vấn tuyển sinh tại trường THCS Bạch Đằng, Quận 3

Trường Trung cấp nghề  Nhân Đạo là Trường công lập (Trường có 02 Cơ sở trong địa bàn quận 3). Trường đạt kiểm định chất lượng Giáo dục nghề nghiệp cấp Quốc gia giai đoạn 2022-2027. Trường có 40 năm trong lĩnh vực đào tạo nghề Trung cấp và sơ cấp nghề, môi trường học tập linh hoạt, Cơ sở vật chất hiện đại: Trường có 03 nghề được đầu tư trọng điểm quốc gia: Chăm sóc sắc đẹp, Quản trị mạng máy tính, Kỹ thuật máy lạnh & Điều hòa không khí. Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp nghề trên 98%, tốt nghiệp văn hóa THPT trên 96%. Trường ký cam kết giải quyết việc làm cho học sinh ngay khi các học sinh tốt nghiệp ra trường.

Trường Trung cấp Nhân Đạo tọa lạc ngay tại Quận 3 nên rất thuận tiện việc đi lại cho học sinh và phụ huynh (Trụ sở chính: 648/28 CMT8, P11, Q3 –  đối diện công viên văn hóa Lê Thị Riêng, Cơ sở 2: 106 Đường số 2, Cư xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3). Trường đào tạo 11 nghề trình độ: Trung cấp, 26 nghề trình độ: Sơ cấp và Đào tạo thường xuyên.

Chương trình học tại Trường có 02 giai đoạn:

• Giai đoạn 1 (9+3): học trung cấp song song văn hóa THPT – Thời gian 03 năm.
  • Giai đoạn 2: Học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng – Thời gian 01 năm.

Chiều ngày 15/3/2024 Trường Trung cấp Nhân Đạo phối hợp với Trường trung học cơ sở Bạch Đằng –  Quận 3 tổ chức chương trình Tư vấn hướng nghiệp – Tuyển sinh năm 2023. Chương trình đã thu hút hơn 320 học sinh khối 9 tham gia với các tiết mục biểu diễn nghề, tư vấn định hướng chọn trường, chọn nghề, giải đáp thắc mắc liên quan đến vấn đề học văn hóa + nghề...Đây là dịp các em học sinh có nhiều chọn lựa sau khi tốt nghiệp THCS.

Mọi chi tiết xin liên hệ hoặc đăng ký dự tuyển tại: www.truongnhandao.edu.vn, Email: phongtuyensinhnd@gmail.com

• VP chính: 648/28 Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Q.3 ĐT: (028)39931 791 – (028) 399 31370-106, hoặc di động: 093.739.5154 – Thầy Tiếng.
  • Cơ sở 2:  106 Đường số 2 Cư xá Đô Thành, P.4, Q.3   ĐT: (028)3 824 9590

Quyền Hiệu trưởng Huỳnh Minh Tiếng