Tuyển Sinh

Tuyển sinh lớp Trung cấp nghề Công tác xã hội 2024

Nhằm chuẩn hóa đội ngũ Cán bộ - Nhân viên nghề Công tác xã hội đang công tác tại các Phường, Cơ quan trực thuộc Quận, doanh nghiệp, các trường Trung học Cơ sở, các trường Trung học Phổ thông, các Cơ sở xã hội và người có nhu cầu học nghề Công tác xã hội. Hội đồng tuyển sinh trường Trung cấp nghề Nhân Đạo thông báo tuyển sinh nghề Công tác xã hội - Trình độ trung cấp năm 2024

Căn cứ Thông tư 05/2021/TT-BLĐTB&XH ký ngày 07 tháng 07 năm 2021 của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Quy định quy chế tuyển sinh và xác định chỉ tiêu tuyển sinh trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng;

Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh nghề Công tác xã hội – trình độ Trung cấp năm 2024;

Hội đồng tuyển sinh trường Trung cấp nghề Nhân Đạo thông báo tuyển sinh nghề Công tác xã hội - Trình độ trung cấp năm 2024 như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh
  • Người học đã Tốt nghiệp văn hóa THCS hoặc tương đương trở lên.
  • Người học đã Tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học không cùng ngành/ nghề.
  1. Thời gian đào tạo
  • Thời gian đào tạo: 1.5 năm (03 học kỳ)
  • Dự kiến thời khóa biểu: Học cả ngày thứ 7, chủ nhật/ tuần hoặc buổi tối các ngày trong tuần.
  1. Phương thức đào tạo: Theo phương thức tích lũy tín chỉ
  2. Địa điểm học

Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo - 648/28, Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, Tp.HCM.

1. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển và nhập học
  • Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển: Từ 19/12/2023 đến 20/01/2024;
  • Thời gian công bố trúng tuyển: Từ 22/01/2024 đến 23/01/2024;
  • Dự kiến khai giảng và nhập học: 27/01/2024.
  1. Học phí – Chi phí:
  • Học phí: 5.525.000 đồng/ học kỳ.
  • Chi phí cấp bằng, lễ Tốt nghiệp: 1.000.000 đồng/ Khóa.
  1. Hồ sơ nhập học
  • 01: Phiếu đăng ký nhập học (theo mẫu)
  • 02: Bằng tốt nghiệp THCS, THPT hoặc tương đương (có thị thực)
  • 02: CMND/CCCD (có thị thực)
  • 01: Học bạ THCS hoặc THPT (có thị thực)
  • 01: Giấy khai sinh (bản sao)
  • 01: Giấy khám sức khỏe
  • 04: Ảnh 3x4 nền xanh (chuẩn)
  1. Địa điểm đăng ký – nhận hồ sơ nhập học

TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ NHÂN ĐẠO

• Trụ sở chính: 648/28 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3, TP.HCM               ĐT: (028)3 9931 791
  • Cơ sở 3:  106 Đường số 2, Cư xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, TP.HCM               ĐT: (028)3 824 9590
  • Website: http://truongnhandao.edu.vn/  - Email: phongtuyensinhnd@gmail.com.
  • Điện thoại/ Zalo thường trực Hội đồng tuyển sinh: Thầy Thái Kim Trọng – Phó Hiệu trưởng: 0907614859.

• (Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh - Quyền Hiệu trưởng Huỳnh Minh Tiếng đã ký)