Tập huấn Phòng cháy chữa cháy tại trường Trung cấp nghề Nhân Đạo

Hiện nay tình hình cháy nổ diễn ra liên tục và phức tạp trên địa bàn thành phố và cả nước. Do đó các chiến sĩ cảnh sát phòng cháy chữa cháy cũng đã vất vả, dũng cảm xông pha vì sự nghiệp bảo vệ an toàn cho người dân. Để CBNV-GV, Đoàn viên, Thanh niên, Học sinh hiểu được những khó khăn của các chiến sĩ cảnh sát và học hỏi thêm được các kiến thức về PCCC… Ngày 11/05/2024 Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo tổ chức tập huấn PCCC và công tác cứu nạn, cứu hộ cho toàn thể CBNV-GV và Học sinh do các đồng chí Công An Quận 3 hỗ trợ tập huấn.

Tại buổi tập huấn, Toàn thể CBNV-GV, Đoàn viên, Thanh niên, Học sinh toàn trường đã được tiếp thu những kiến thức cơ bản về cháy nổ, cứu nạn cứu hộ; được hướng dẫn về quy trình, thao tác sử dụng các trang thiết bị, phương tiện PCCC; một số kỹ năng, phương pháp thoát nạn khi có tai nạn, sự cố xảy ra, hướng dẫn sử dụng các phương tiện chữa cháy tại chỗ dập tắt đám cháy…và sinh hoạt của các chiến sĩ cảnh sát PCCC.

CBNV-GV, Đoàn viên, Thanh niên trường Trung cấp nghề Nhân Đạo đã tham gia rất tích cực và hào hứng với buổi tập huấn này.

Buổi tập huấn PCCC và cứu nạn, cứu hộ diễn ra thành công an toàn và hiệu quả.

Q.Hiệu Trưởng - Huỳnh Minh Tiếng