Hớt tóc miễn phí và tặng học bổng nghề cho thanh niên NVQS 2024

Ngày 26/02/2024 trường Trung cấp nghề Nhân Đạo đã thực hiện hớt tóc miễn phí và tặng học bổng nghề cho thanh niên lên đường thực hiện Nghĩa vụ quân sự năm 2024

Hòa trong không khí náo nức của những ngày đầu xuân mới và kỉ niệm 94 năm ngày lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2, nhằm kịp thời động viên, khích lệ các bạn thanh niên trúng tuyển Nghĩa vụ quân sự (NVQS) năm 2024 an tâm tư tưởng, công tác ở môi trường mới, đại diện Trường Trung cấp Nhân Đạo đã đến gặp gỡ, trao đổi và động viên các bạn thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ tại Hội trại Tòng quân Quận 3 trong ngày 26/02/2023, được tổ chức ở Ban chỉ huy Quân sự Quận 3.

Thay mặt nhà trường, thầy Thái Kim Trọng – Phó Hiệu trưởng nhà trường và thầy Nguyễn Thành Ý, Trưởng phòng Công tác học sinh – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh gặp gỡ tiếp xúc với các bạn thanh niên và gia đình chuẩn bị nhập ngũ năm nay. Đa số các bạn rất quan tâm đến các chế độ chính sách đãi ngộ của quận sau khi hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương, đặc biệt chú trọng đến việc làm và học nghề. Tổng số học bổng miễn phí học nghề được trao trong năm 2024 từ danh sách đề nghị của Ban chỉ huy Quân sự Quận 3 là 60 thanh niên có hoàn cảnh thuộc diện giảm nghèo và khó khăn. Mỗi suất học bổng học nghề miễn phí trị giá tương đương 4.000.000đ.

Ngoài ra, Trường cũng cử Nhóm cắt tóc tình nguyện của Khoa Nghiệp vụ - Chăm sóc sắc đẹp hỗ trợ cắt tóc cho các bạn thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ tại phường 5, phường 9 và phường 13./.

Người viết: Thành Ý