Công ty TOPBAND Long Thành tuyển dụng (19/022024 - 19/05/2024)

Công ty TOPBAND Long Thành - Đồng Nai tuyển dụng 100 nhân viên điện tử. Thời hạn từ 19/02/2024 - 19/05/2024

* Nghề (Tên nghề) Điện tử

Mô tả công việc

- Ngồi làm: Lắp ráp linh kiện điện tử

Quyền lợi được hưởng

Hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của pháp luật Việt Nam: Hỗ trợ tìm trọ, ứng lương...

Yêu cầu khác

- Sức khỏe tốt, chịu khó, siêng năng, có tinh thần học hỏi;

- Có tinh thần trách nhiệm cao, cẩn thận.

Hồ sơ bao gồm

- CMND/CCCD gốc đi làm ngay

Thời hạn nhận hồ sơ

Bắt đầu từ ngày 19/02/2024 đến ngày 19/5/2024

Liên hệ: PHÒNG CÔNG TÁC HỌC SINH – TRƯỜNG TCN NHÂN ĐẠO

Địa chỉ: 648/28, Cách mạng tháng Tám, Phường 11, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 39.931.370 (102) – (08) 39.931.791

Gặp: Thầy Ý – Trưởng Phòng: 0934.161.279 (zalo) – 0974.038.049 (zalo).

Các Tin Mới Nhất
Con đường đến thành công có cần phải học Đại học?

Chúng ta đang sống trong một xã hội mang nặng tư tưởng về bằng cấp, và quan niệm của các bậc phụ huynh “con đường duy nhất đến thành công là học đại học”, nhưng các bậc phụ huynh đâu hiểu được rằng năng lực, niềm đam mê, sở trường của các con, và con có thể bước đến thành công bằng “nhiều con đường” đi khác, con vẫn xây dựng được một sự nghiệp toả sáng như bao người nếu con chăm chỉ và tìm ra được hướng đi phù hợp với năng lực và khả năng của chính mình.

Thông báo mời thầu bãi giữ xe đêm trường Nhân Đạo

Được sự đồng ý của Chi bộ và Ban giám hiệu, trường Trung cấp nghề Nhân Đạo thông báo mời thầu bãi xe đêm tại trường Nhân Đạo cho thời gian từ tháng 04/2024 đến tháng 12/2024

TP HCM được UNESCO công nhận Thành phố học tập toàn cầu

Ngày 14/02/2024, Thành phố Hồ Chí Minh vinh dự được Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa của Liên Hiệp Quốc (UNESCO) ghi danh trở thành thành viên của mạng lưới "Thành phố học tập toàn cầu". Đây là niềm vinh dự, tự hào của cán bộ,đảng viên và toàn thể nhân dân Thành phố Hồ Chi Minh

Trường TCN Nhân Đạo tổ chức hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn

Nhân kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024) ngày 22 tháng 03 năm 2024, cơ sở Đoàn thanh niên Trường Trung Cấp Nghề Nhân Đạo tổ chức các hoạt động ý nghĩa để chào mừng ngày Thành lập Đoàn.

Hỗ trợ hướng dẫn lớp trang điểm cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn tại P.4-Q.3

Vào buổi chiều ngày 5/3/2024, được sự nhất trí của Ban giám hiệu Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo và Trung tâm học tập cộng đồng – Hội Liên hiệp Phụ nữ Phường 4 đã tổ chức lớp Trang điểm cho 20 hội viên phụ nữ khó khăn, nữ thanh và người dân trên địa bàn Phường 4 tại Khoa Chăm sóc sắc đẹp của Trường

Hoạt động kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ và 1984 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Được sự đồng ý của Chi bộ,  Ban giám đốc KBNN Quận 3, sáng ngày 8/3/2024 Công đoàn bộ phận (CĐBP) và Đoàn Thanh niên đã phối hợp tổ chức buổi Họp mặt nhằm tuyên truyền về ý nghĩa lịch sử và sự ra đời của Ngày Quốc tế Phụ nữ 8 tháng 3 và cùng nhìn lại chuỗi các hoạt động của nữ công chức Kho bạc Nhà nước Quận 3 trong thời gian qua.