Giới thiệu bộ môn

Thứ hai - 23/05/2022 13:01
Là một trong những Bộ môn trẻ của trường Trung cấp Nghề Nhân Đạo. Được hình thành dựa trên Khoa Công nghệ thông tin. Bộ môn tự tin có một đội ngũ nhà giáo giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết sáng tạo, có đạo đức và ý thức trách nhiệm cao.
Bộ môn được thành lập theo quyết định số 76/QĐ-NĐ của hiệu trưởng Trường Trung cấp Nghề Nhân Đạo ký ngày 28/06/2021;
Bộ môn được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị đảm bảo phục vụ tốt cho các hoạt động dạy, học, nghiên cứu khoa học. Cơ sở vật chất của Bộ môn ngày càng hoàn thiện qua công tác đầu tư sửa chữa, xây dựng mới. Không gian học tập của học sinh ngày càng được cải tạo, đem lại một không gian học tập mới mẻ, khang trang hơn. Đặc biệt, Nhà trường luôn chú trọng trong việc đầu tư các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác nghiên cứu giảng dạy và học tập.

Bộ môn phụ trách đào tạo các nghề:
  • Quản trị mạng máy tính (Nghề trọng điểm cấp quốc gia)
  • Công nghệ thông tin (Lập trình máy tính)
  • Thương mại điện tử

Tác giả: phuhao