Bế giảng lớp chuyên đề “Kỹ thuật làm bánh” và lớp “Chăm sóc móng”

Giáo dục nghề nghiệp là nhằm đào tạo nhân lực trực tiếp cho sản xuất, kinh doanh và dịch vụ, có năng lực hành nghề tương ứng với trình độ đào tạo; có đạo đức, sức khỏe; có trách nhiệm nghề nghiệp; có khả năng sáng tạo, thích ứng với môi trường làm việc trong bối cảnh hội nhập quốc tế; bảo đảm nâng cao năng suất, chất lượng lao động; tạo điều kiện cho học sinh đủ điều kiện bắt đầu môi trường học tập mới.

Ngày 19/12/2023, Trường trung cấp nghề Nhân Đạo, phối hợp với dự án PE&D và Trung tâm Công tác xã hội – Giáo dục nghề nghiệp thiếu niên Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lớp chuyên đề  “Kỹ thuật làm bánh” và lớp “Chăm sóc móng” như sau:

1. Nội dung đào tạo

Lớp bồi dưỡng chuyên đề “Kỹ thuật làm bánh” và lớp “Chăm sóc móng”.

1. Thời gian học tập

Từ ngày 19/12/2023 đến ngày 29/3/2024.

1. Đối tượng tham dự

Học sinh đang học tâp và sinh sống tại Trung tâm là những học sinh có hoàn cảnh hết sức khó khăn trong cuộc sống.

1. Thiết bị - dụng cụ - phụ liệu thực hành

Thiết bị và giáo viên  của Trường Nhân Đạo, dụng cụ và phụ liệu thực hành của dự án PE&D hỗ trợ, Phòng  học của Trung tâm Công tác xã hội – Giáo dục nghề nghiệp thiếu niên Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ.

1. Số lượng tham dự thực tế và thi kết thúc lớp
  • Tổng số học sinh trúng tuyển vào lớp: 41 học sinh.
  • Tổng số học sinh cấp giấy chứng nhận : 41 học sinh .

Ngày 17/04/2024 Trường trung cấp nghề Nhân Đạo, phối hợp với dự án PE&D và Trung tâm Công tác xã hội – Giáo dục nghề nghiệp thiếu niên Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ bế giảng lớp chuyên đề  “Kỹ thuật làm bánh” và lớp “Chăm sóc móng”. Đến dự lễ bế giảng Có Bà Nguyễn Thị Thùy Dương –Phó Bí thư chi bộ/ Phó GĐ trung tâm, Ông Nguyễn Bá Hoàng –Phó GĐ trung tâm, Bà Nguyễn Thị Minh Nguyệt –Điều phối viên dự án PE&D. Thầy Huỳnh Minh Tiếng – Q.Hiệu Trưởng và Thầy Thái Kim Trọng – Chủ tịch Hội đồng Trường/Phó Hiệu trưởng và 05 giáo viên Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo, 07 Cán bộ của Trung tâm Công tác xã hội – Giáo dục nghề nghiệp thiếu niên Thành phố Hồ Chí Minh,  03 nhân viên của dự án PE&D.

Thông qua buổi bế giảng Thầy Huỳnh Minh Tiếng đã cám ơn dự án PE&D và Trung tâm Công tác xã hội – Giáo dục nghề nghiệp thiếu niên Thành phố Hồ Chí Minh đã đồng hành với Trường trong công tác dạy nghề và giải quyết việc làm cho các em học sinh trong ngày tốt nghiệp và chúc mừng 41  học sinh nhận chứng chỉ ngày hôm nay. Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo sẽ phối hợp với dự án PE&D tổ chức cho các em học sinh học các lớp nâng cao trong thời gian sớm nhất.

Q.Hiệu trưởng Huỳnh Minh Tiếng