HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH LIÊN TỊCH GIỮA TRƯỜNG TCN NHÂN ĐẠO VỚI 14 PHƯỜNG VÀ 63 KHU PHỐ NĂM 2019

Thứ sáu - 14/08/2020 22:36 65 0

Nhằm đánh giá kết quả thực hiện các nhu cầu của UBND 14 phường và 63 khu phố sau buổi hội nghị sơ kết ngày 23/11/2019 với UBND 14 phường và các khu phố năm 2019 tại Trường TCN nhân Đạo.26 11 19 1

Được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, Tổ mạng lưới tuyên truyền đã tổ chức hội nghị tổng kết chương trình liên tịch giữa Trường và địa phương năm 2019. Đây là dịp để Ban giám hiệu nhà trường và Tổ mạng lưới tuyên truyền đánh giá những mặt làm được và những mặt hạn chế cần phải khắc phục, thay đổi trong năm 2020. Đến tham dự hội nghị, về phía Quận có sự hiện diện của bà Trần Thị Thùy Trang - Phó Trưởng Phòng LĐTB&XH Quận 3, về phía nhà trường có sự hiện diện của Thạc sĩ Giảng Văn Chải – Hiệu trưởng cùng quý thầy cô đại diện các Phòng, Khoa, thành viên Tổ Mạng lưới tuyên truyền và đặc biệt là sự hiện diện của UBND 05 phường (3,4,10,11,12) và  43 khu phố có mặt tham dự hội nghị. Mở đầu hội nghị, thầy Nguyễn Thành Ý – Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính -  Tổng hợp – Thư ký Tổ mạng lưới tuyên truyền đã thông qua dự thảo báo cáo kết quả hoạt động chương trình liên tịch trong năm 2019 và phương hướng hoạt động năm 2010. Với 04 lượt phát biểu đóng góp ý kiến từ phía lãnh đạo các Phường và khu phố, cảm ơn nhà trường trong năm qua đã hỗ trợ thực hiện các công trình an sinh xã hội trên địa bàn (cắt tóc miễn phí, hỗ trợ lắp đặt hệ thống chiếu sáng dân lập, kinh phí sửa chữa nhà tình thương…), góp ý về việc công tác phối hợp mở các lớp chuyên đề qua đó, giải quyết vấn đề về học nghề và giới thiệu việc làm, đặc biệt dạy nghề cho các trường hợp diện hộ giảm nghèo. Thay mặt nhà trường, Thạc sĩ Giảng Văn Chải – Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn đến quý vị đại biểu đã dành thời gian đến tham dự hội nghị, tiếp thu những đóng góp từ phía khu phố về vấn đề tuyển sinh học nghề, về thông tin việc làm..., mong rằng sự gắn kết giữa nhà trường và UBND 14 phường và 63 khu phố trong năm 2020 sẽ gặt hái nhiều kết quả tốt đẹp hơn, giúp cho chương trình liên tịch mang tính thiết thực và hiệu quả. Và để ghi nhận sự hỗ trợ nhiệt tình từ các tập thể và cá nhân đã phối hợp thực hiện tốt chương trình liên tịch trong năm 2019, thay mặt nhà trường, thầy Nguyễn Phan Hòa đã gửi trao tặng phần quà khen thưởng đối với 02 tập thể là Ủy ban nhân dân - Trung tâm học tập cộng đồng Phường 10 – Quận 3,  Ủy ban nhân dân - Trung tâm học tập cộng đồng Phường 11 – Quận 3 và 02 cá nhân là Bà Nguyễn Tống Ý Nhi – Chủ tịch Hội LHPN Phường 10, Bà Trần Thị Kim Hiền Chủ tịch Hội Khuyến học Phường 11.

Người viết: THÀNH Ý26 11 19 2