Dạy Nghề Nấu Ăn 

NẤU ĂN ĐÃI TIỆC 1, 2

NẤU ĂN GIA ĐÌNH1, 2

 

 CÁC KHOÁ NẤU ĂN

STT

Tên khoá học

Thời gian

Học phí(VNĐ)

1

NẤU ĂN ĐÃI TIỆC 1

1 Tháng

1.500.000

2

NẤU ĂN ĐÃI TIỆC 2

1 Tháng

1.500.000

3

NẤU ĂN GIA ĐÌNH 1

1 Tháng

1.000.000

4

NẤU ĂN GIA ĐÌNH 2

1 Tháng

1.000.000

Khóa 1: NẤU ĂN ĐÃI TIỆC 1

Thực đơn: món Hoa- Singapore- HồngKông

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

  • Trình độ từ lớp 6 trở lên.
  • Có sức khỏe tốt
  • Có sở thích tìm hiểu về nghề nấu ăn

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO:

Kiến thức:

  • Thấu hiểu rành mạch về ẩm thực và các phương pháp chế biến các món ăn Hoa-Singapore_ HôngKông

Kỹ năng

  • Thực hiện món ăn từ quá trình lựa chọn+ bảo quản thực phẩm an toàn + phân biệt khấu vị món ăn các nước+ chế biến món ăn các nước +chế biến món ăn theo yêu cầu của khách
  • Đảm bảo về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm trong suốt quá trình nấu ăn

Thái độ

  • Cẩn thận, tỉ mỉ, thao tác nhanh khi thực hiện các kỹ năng
  • Rèn luyện tinh thần yêu nghề, học hỏi đồng nghiệp để rút ra kinh nghiệm trong các món ăn phục vụ khách để tiến bộ hơn trong nghề và quản lý bếp tốt

Chương trình đào tạo

Tên môn học

Tên môn học

1 Ẩm thực , dinh dưỡng trong thực phẩm

11. Mực chiên giòn sauce chua ngọt kiểu HK

2 Phương pháp vệ sinh an toàn thực phẩm

12. Mực hấp sauce dầu hào

3 Phương pháp sử dụng dụng cụ đồ nghề bếp

13. Tôm hoàng gia

4 Phương pháp tỉa rau củ quả căn bản

14. Tôm hấp rọ tre Trung hoa

5 Sup óc heo cua thịt

15. Cua lột chiên xí muội

6 Sup hải sản chua cay

16. Cua lột chiên cary Thai lan

7 Bò cuộn jambon hương hào điệp

17. Cơm chiên Singapore

8 Bò xào dầu cháo quẩy kiểu HK

18. Bún gạo xào Quảng Đông

9 Gà hấp muối HK

19. Mì xào thập cẩm

10 Gà hầm tứ vị

20. Lẩu sườn non Singapore


Giờ học: Sáng 7g30-11g  thứ 2, thứ 3

Nhận học viên mỗi ngày, dạy kèm từng học viên

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 453/39 Lê Văn Sỹ, P12, Quận 3.

Số ĐT: 08.38439122, 0932646410

Mail: khoaqttcnd@gmail.com

Khóa 2: NẤU ĂN ĐÃI TIỆC 2

Thực đơn: món Hoa- Singapore

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

  • Trình độ từ lớp 6 trở lên.
  • Có sức khỏe tốt
  • Có sở thích tìm hiểu về nghề nấu ăn

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO:

Kiến thức:

  • Thấu hiểu rành mạch về ẩm thực và các phương pháp chế biến các món ăn Hoa- Singapore

Kỹ năng

  • Thực hiện món ăn từ quá trình lựa chọn+ bảo quản thực phẩm an toàn + phân biệt khấu vị món ăn các nước+ chế biến món ăn các nước +chế biến món ăn theo yêu cầu của khách
  • Đảm bảo về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm trong suốt quá trình nấu ăn

Thái độ

  • Cẩn thận , tỉ mỉ, thao tác nhanh khi thực hiện các kỹ năng
  • Rèn luyện tinh thần yêu nghề, học hỏi đồng nghiệp để rút ra kinh nghiệm trong các món ăn phục vụ khách để tiến bộ hơn trong nghề và quản lý bếp tốt

Chương trình đào tạo

Tên môn học

Tên môn học

1. Lưu mẫu thức ăn

11. Sườn nấu đậu petits-pois nhị bửu

2. Dự trữ bảo quản thực phẩm

12. Gà Quảng đông

3 .Phương pháp sử dụng dụng cụ đồ nghề bếp

13. Mực ( Chả tứ bửu)

4. Phương pháp cắt thái nhanh

14. Mì xào Thượng Hải

5. Sơ đồ tổ chức bếp

15. Cơm chiên diệp lục bảo Singapore

6. Phương pháp trang trí đĩa thức ăn

16. Chả giò Triều Châu

7. Phúc lộc thọ(3 món)

17. Lẩu 2 vị Tứ xuyên

8. Gỏi phú quí

18. Bún gạo Giang nam

9. Soup măng cua gà xé

19. Chè sen tứ bửu

10 .Bò Napoleon

20. Kiểm tra kết thúc










 

Giờ học: Sáng 7g30-11g  thứ 2, thứ 3

 Nhận học viên mỗi ngày, dạy kèm từng học viên

 Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 453/39 Lê Văn Sỹ, P12, Quận 3.

Số ĐT: 08.38439122, 0932646410

Mail: khoaqttcnd@gmail.com


Khóa 3: NẤU ĂN GIA ĐÌNH

Thực đơn : Việt -Hoa

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

  • Trình độ từ lớp 6 trở lên.
  • Có sức khỏe tốt
  • Có sở thích tìm hiểu về nghề nấu ăn

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO:

Kiến thức:

  • Thấu hiểu rành mạch về ẩm thực và các phương pháp chế biến các món ăn Việt - Hoa

Kỹ năng

  • Thực hiện món ăn từ quá trình lựa chọn+ bảo quản thực phẩm an toàn + phân biệt khẩu vị món ăn các nước+ chế biến món ăn các nước +chế biến món ăn theo yêu cầu của khách
  • Đảm bảo về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm trong suốt quá trình nấu ăn

Thái độ

  • Cẩn thận, tỉ mỉ, thao tác nhanh khi thực hiện các kỹ năng
  • Rèn luyện tinh thần yêu nghề, học hỏi đồng nghiệp để rút ra kinh nghiệm trong các món ăn phục vụ khách để tiến bộ hơn trong nghề và quản lý bếp tốt

 Chương trình đào tạo

Tên môn học

Tên môn học

1. Lý thuyết dinh dưỡng

8. Tôm hấp nước dừa

2. Vệ sinh an toàn thực phẩm

9. Mực hấp gừng ,hành

3 .Lựa chọn dự trữ thực phẩm

10 .Sườn raguot + bánh mì

4. Phương pháp bảo quản thực phẩm

11. Gà quay dầu hào

5. Tôm chiên cốm dẹp xanh

12. Cải xanh cuộn cá thác lác

6. Bò nhúng dấm

13. Chè đậu đỏ trần bì

7. Chả gió chiên bánh Sandwiches

14. Lẩu vịt nấu chao

 

15. Kiểm tra









 

Giờ học: Sáng 7g30-11g  thứ 2, thứ 3

 Nhận học viên mỗi ngày, dạy kèm từng học viên

 Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 453/39 Lê Văn Sỹ, P12, Quận 3.

 Số ĐT: 08.38439122, 0932646410

 Mail: khoaqttcnd@gmail.com