TỰ LÀM ĐẸP BẰNG MẶT NẠ SỮA 

Tác giả: Nhiều Tác Giả.

Do Nhà Xuất Bản Hồng Đức.

Sách dày: 72 trang.

 

Trong cuộc sống thường ngày, sữa là chất bổ sung dinh dưỡng dễ tìm, rẻ tiền và hiệu quả. Sữa hàm chứa chất đạm, chất béo, đường khoáng chất và nhiều loại vitamin, đặc biệt là rất giàu canxin. Trẻ em mới lớn dùng nhiều sữa sẽ giúp xương phát triển, cơ thể lớn nhanh và khỏe mạnh. Còn thanh niên dùng nhiều sữa (tốt nhất là sữa không béo) thì giúp chống ung thư, chống loãng xương. Đặc biệt là trợ thủ đắc lực dưỡng da, đẹp da cho phụ nữ.

 

Ngoài dùng trực tiếp, sữa còn là vật liệu thẩm mỹ lý tưởng vì rất giàu Protein. Protein là nhân tố nhân quan trọng trong kết cấu tế bào, bổ sung lượng protein sẽ giúp tăng cường trao đổi chất và tái tạo tế bào, cải thiện nếp nhăn, tăng sức đàn hồi và giúp da bóng mịn. Vì dễ tìm, rẻ tiền và giàu chất protein nên sữa luôn là thức uống dinh dưỡng và chất dưỡng da bình dân hữu hiệu và được hoan nghênh của mọi tầng lớp! Nhìn chung sữa đã trở thành thức uống quen thuộc của mọi người, nên quyển sách này chỉ tập trung đi sâu giới thiệu về công dụng thẩm mỹ của sữa. Với 20 công dụng của mặt nạ sữa và các vật liệu khác áp dụng trong bốn mùa, sách này mang sách lược thẩm mỹ hữu hiệu đến tầm tay của bạn.

 Ngoài ra, quyển sách này còn giới thiệu thêm 13 món thực dưỡng, tương thích với khí tiết bốn mùa, nhằm giúp cơ thể bạn đạt tới mục tiêu thẩm mỹ và khỏe mạnh từ trong ra ngoài! Giúp bạn đẩy lùi mọi mối lo về nám da, đen da, khí sắc kém, mún, nếp nhăn… Và trở thành một người đẹp với làn da trắng hồng, nước da mịn màng như sữa.

 Khi sử dụng mặt nạ, cần chú ý một số nguyên vật liệu có thể gây kích thích vì không phù hợp với đặc điểm làn da của bạn. Vì thế, bạn cần phải thử bằng cách xoa lên phần da non ở cổ tay, nếu không có vấn đề gì thì mới sử dụng sang phần da mặt.

 Một số vị thuốc như: bột hạch chỉ, bách hợp, bột hoài sơn,… Bạn tìm mua ở các tiệm thuốc Đông y. Những nguyên vật liệu khác như: yến mạch, bột hạch nhân, quả kiwi,… Bạn nên mua ở các siêu thị hoặc quẩy hàng thực phẩm lớn.

 Các bạn có thể tham khảo sách tại thư viện

Trường Trung Cấp Nghề Nhân Đạo

Mã sách: SĐ00010

 
 
 

Đăng ký online

FAPAGE

Liên kết các tổ chức hỗ trợ học nghề

 

 

 

Ảnh Hoạt Động

Vidéo clip

Thống kê

  • Hôm nay: 
  • Tất cả: