TRANG ĐIỂM MÓNG 

Tác giả: Nhiều Tác Giả.

Do Nhà Xuất Bản Tổng Hợp.

Sách dày: 193 trang.

 

Tôi nhớ mình mở nail salon đầu tiên cách đây 12 năm. Trong 10 năm trước đó, khi nail gần như đã trở thành một phần trong đời sống Mỹ thì ở Hàn Quốc, nó vẫn còn là lĩnh vực khác xa lạ. Nhưng hiện nay, nail art đã trở nên quen thuộc với tất cả mọi người. Hầu như ai cũng biết rằng chỉ cần quan tâm đến một chút móng tay, móng chân của mình thì họ đã có thể tôn vinh hình ảnh của bản thân, đồng thời tạo được vẻ khỏe đẹp.

 

Tuy nhiên, vẫn có một số người chưa quen với việc chăm sóc móng tai tại các nail salon chuyên nghiệp. Bởi vậy, tôi rất hân hạnh được giới thiệu cuốn “Trang điểm móng” này. Cuốn sách này được viết rất dễ hiểu để những người chưa từng đến nail salon vẫn có thể tự mình trang điểm móng theo hướng dẫn.

 Tôi tin thông qua cuốn sách này, bạn đọc sẽ sở hữu và giữ được bộ móng tay, móng chân khỏe đẹp. Xin cảm ơn tất cả những người đã cộng tác với tôi trong thời gian biên soạn sách, đặc biệt là Nhà xuất bản Dong-A Ilbo vì đã cho in cuốn sách này và anh kin Huigyuong vì sự giúp đỡ to lớn của anh.

 Huy vọng tất cả các bạn sẽ thấy vui hơn nhờ có được những móng tay, móng chân khỏe đẹp.

 Các bạn có thể tham khảo sách tại thư viện

Trường Trung Cấp Nghề Nhân Đạo

Mã sách: SĐ00015

 
 
 

Đăng ký online

FAPAGE

Liên kết các tổ chức hỗ trợ học nghề

 

 

 

Ảnh Hoạt Động

Vidéo clip

Thống kê

  • Hôm nay: 
  • Tất cả: