TÔI TÀI GIỎI, BẠN CŨNG THẾ!!! 

Tác Giả: (ADAM KHOO)

Dịch giả: Trần Đăng Khoa & Uông Xuân Vy

Do nhà xuất bản phụ nữ, tp.HCM – 2008

Sách dày 278 trang 

   Chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu với các bạn quyển sách “ TÔI TÀI GIỎI, BẠN CŨNG THẾ!” của tác giả Adam Khoo với hy vọng quyển sách này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho những sinh viên học sinh luôn khao khát thành công ở Việt Nam cũng như ở Singapore và các nước khác.

    Được sự chấp thuận của chính tác giả, người dịch đã biên soạn nội dung quyển sách cho dễ hiểu và phù hợp với đời sống văn hóa người Việt. Đặc biệt ở chương 8 và 9,  dịch giả  đã suy nghĩ sáng tạo ra một hệ thống ghi nhớ thích hợp với tiếng Việt dựa trên nguyên bản. Tuy nhiên, tất cả những tinh hoa của quyển sách vẫn được truyền đạt một cách trung thực, mạch lạc, rõ ràng và đầy đủ chi tiết.

   Ở những trang sau, các bạn sẽ được các học giả danh tiến chia sẽ cảm nghĩ của họ về hiệu quả của quyển sách cũng như bạn sẽ được biết thêm về tác giả Adam Khoo.

   Nói một cách ngắn gọn, từ một đứa trẻ được coi là “bất tài”, “ vô dụng”. “ học kém”, Adam đã vươn lên trở thành một trong những triệu phú trẻ nhất và giàu có nhất ở Singapore. Anh cũng là một diễn giả đầy tài năng ở Châu Á, một tác giả nổi tiếng, một nhà đào tạo cách làm việc hiệu quả và một doanh nhân năng động, chủ sở hữu bốn công ty thành công. Trong quyển sách này, Adam sẽ chia sẻ với các bạn những phương pháp, kỹ năng mà anh ta đã áp dụng từ năm 13 tuổi trên con đường đi đến thành công trong học vấn và cuộc sống.

   Chúng ta sinh ra đều là những thiên tài, vấn đề ở chỗ là các bạn biết cách tận dụng sức mạnh tiềm ẩn bên trong các bạn. Tận dụng như thế nào? Hãy cùng khám phá qua những trang sách…

 Các bạn có thể tham khảo sách tại thư viện

Trường Trung Cấp Nghề Nhân Đạo

MÃ SÁCH: KN000094

 
 
 
 

Đăng ký online

FAPAGE

Liên kết các tổ chức hỗ trợ học nghề

 

 

 

Ảnh Hoạt Động

Vidéo clip

Thống kê

  • Hôm nay: 
  • Tất cả: