TĂNG CƯỜNG VĂN HÓA NGHỀ THÚC ĐẨY VIỆC LÀM BỀN VỮNG 

Tác giả : Do nhiều tác giả viết (Thuộc  Hội dạy nghề Việt Nam )  

Do Nhà xuất bản Lao động xuất bản

Sách dày 220 trang

 

Phát triển văn hóa  nghề sẽ góp phần tạo động lực để phát triển dạy nghề, vì vậy văn hóa nghề là mục tiêu của dạy nghề .

 Hội dạy nghề Việt Nam đã xuất bản cuốn sách văn hóa nghề phần 1, tiếp tục nghiêm cứu, biên soạn cuốn sách văn hóa nghề phần II nhằm cung cấp thông tin giới thiệu những ý kiến bàn  luận, những nội dung liên quan đến văn hóa nghề để đông đảo các nhà quản lý, nhà khoa học, nhà giáo, học sinh – sinh viên, người lao động, các cơ sở dạy nghề và người sử dụng lao động tham khảo.

 Trong cuốn sách có bài viết:

 

“ Một số kinh nghiệm trong việc đưa văn hóa nghề vào chương trình đào tạo tại trường Trung cấp nghề Nhân đạo TP.Hồ Chí Minh”  do TS. Nguyễn Phan Hòa( Hiệu trưởng trường Trung cấp nghề Nhân đạo )  viết.

           Tiếp tục tuyên truyền nâng cao nhận thức và tạo sự đồng thuận trong cán bộ quản lý, giáo viên về vai trò, nội dung và tác động về văn hóa nghề đến chất lượng đào tạo và việc làm của người học sau tốt nghiệp.

 Kiến nghị với Tổng cục dạy nghề nghiêm cứu thí điểm đưa chương trình văn hóa nghề vào chương trình đào tạo tùy theo điều kiện thực tế của từng cơ sở dạy nghề và lựa chọn các hình thức thích hợp ( trước mắt là lồng ghép vào các môn học, Modun nghề  hoặc tổ chức giảng dạy ngoại khóa; về lâu dài khi có điều kiện nghiêm cứu giảng dạy như một môn học độc lập …)

 Các bạn có thể tham khảo sách tại thư viện trường

Trung Cấp Nghề Nhân Đạo

 Mã sách : KN000003

 
 
 

Đăng ký online

FAPAGE

Liên kết các tổ chức hỗ trợ học nghề

 

 

 

Ảnh Hoạt Động

Vidéo clip

Thống kê

  • Hôm nay: 
  • Tất cả: