Nghệ thuật trang điểm nét duyên của riêng bạn 

Tác giả: Nhiều Tác Giả.

Do Nhà Xuất Bản Kim Đồng.

Sách dày: 64 trang.

 

“Nhất dáng, nhì da”- một gương mặt tươi trẻ thì ngoài các nét hài hòa còn cần sự góp đắc lực từ làn da. Một làn da khỏe mạnh phải mịn màng, căng bóng và hồng hào. Nhưng thời tiết ngày càng khắc nghiệt, nóng lạnh thất thường khiến cho làn da của chúng mình ngày càng xấu đi, chúng trở nên sần sùi, nổi mụn và kém sức sống.

 

Muốn khắc phục những tình trạng đó thì ngoài một chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi phù hợp, các bạn tuổi teen còn nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ makeup. Makeup như một chiếc đũa thần kỳ, có thể “che dấu”, ngụy trang những điểm không hoàn hảo cũng như tô vẽ thêm những điểm mạnh trên gương mặt để giúp gương mặt ban ngày càng hoàn hảo và xinh đẹp hơn.

 Nhưng sản phẩm chăm sóc da cực kỳ đa dạng và phong cách makeup thì có muôn vàn kiểu dáng, liệu bạn có thể phân biệt được loài nào phù hợp với làn da của mình? Phong cách trang điểm nào cũng phù hợp với mọi người và mọi hoàn cảnh?... Để giúp bạn khỏi bỡ ngỡ và lựa chọn được cho mình những sản phẩm mới nhất và mẹo vặt chăm sóc da cho tuổi teen, bên cạnh các phương pháp makeup phù hợp với bản thân, cuốn sách “Nghệ thuật trang điểm – nét duyên của riêng bạn” sẽ là người bạn trả lời những khúc mắc đó.

 Makeup phù hợp với gương mặt và hoàn cảnh và chăm sóc da khỏe mạnh cũng chính là cách bạn đang khẳng định cái tôi thông minh của mình đó.

Các bạn có thể tham khảo sách tại thư viện

Trường Trung Cấp Nghề Nhân Đạo

Mã sách: SĐ000023

 
 
 

Đăng ký online

FAPAGE

Liên kết các tổ chức hỗ trợ học nghề

 

 

 

Ảnh Hoạt Động

Vidéo clip

Thống kê

  • Hôm nay: 
  • Tất cả: