Hướng dẫn tự học ngôn ngữ lập trình Javascrip 

Tác giả: Nguyễn Nam Thuận.

Do Nhà Xuất Bản Thông Tin Truyền Thông.

Sách dày: 344 trang.

 

Tháng 12 năm 1995, Netscape đã giới thiệu JavaScript là một “ngôn ngữ tạo kịch bản đối tượng nền chéo mở”. Kể từ lúc đó đến nay, JavaScript hầu như lúc nào cũng có mặt trên Internet. Ước tính có khoảng 25% trang web trên Internet ngày này chứa mã JavaScript. Có thể nói không một ngôn ngữ tạo kịch bản nào khác chiếm lĩnh môi trường trình duyệt web bằng JavaScript.

 

       Quyển sách “Hướng dẫn tự học Ngôn ngữ lập trình JavaScript” được biên soạn dành cho tất cả những ai quan tâm đến JavaScript, mong muốn thực hiện được mọi thứ với JavaScript, nhất là thêm các thành phần tương tác vào các trang web cá nhân của minh.

        Sách được bố cục thành 3 phần chính, mỗi phần tập trung vào những kỹ năng JavaScript khác nhau. Phần I trình bày những vấn đề căn bản về JavaScript, bao gồm những khía cạnh thiết yếu của các ngôn ngữ lập trình như các câu lệnh, đối tượng, và các kiểu dữ liệu. Phần II hướng dẫn cách tích hợp JavaScript vào một web site, sử dụng JavaScript với Document Object Model, các even trình duyệt, các frame và web form. Phần III trình bày các chủ điểm JavaScript nâng cao như gỡ rối một chương trình JavaScript, phát hiện mã lỗi, và liên kết với các đối tượng khác được nhúng vào một trang web.

        Sách có bố cục rõ ràng theo từng đơn vị chương và đề mục, các bước hướng dẫn cụ thể kèm hình ảnh minh họa. Hy vọng sách sẽ là một tài liệu học tập hữu ích cho quý bạn đọc.

 Các bạn có thể đọc tham khảo sách tại thư viện

trường Trung Cấp Nghề Nhân Đạo.

 Mã sách: TH00029

 
 
 

Đăng ký online

FAPAGE

Liên kết các tổ chức hỗ trợ học nghề

 

 

 

Ảnh Hoạt Động

Vidéo clip

Thống kê

  • Hôm nay: 
  • Tất cả: