DREAMWEAVER 

Tác giả: Huỳnh Văn Phước.

Sách dày: 180 trang.

 

Adobe Dreamweaver CS3 là một công cụ thiết kế Web chuyên nghiệp. Bạn có thể thiết kế với dạng Design view hay Code view. Nếu bạn biết nhiều về HTML, PHP và các lệnh JavaScript thì thuận lợi hơn với việc viết lệnh trong Code view, nếu không bạn vẫn có thể dễ dàng thiết kế, bố cục các trang trong Design view.

–       Chương trình phù hợp với mọi người, sẽ phù hợp với bạn dù bạn chỉ muốn tập làm quen với một vài trang Web cá nhân, hay muốn khai thác tối đa các tính năng trong công việc thiết kế Web động. Với hệ thống chức năng rõ ràng, tiện nghi chương trình sẽ giúp bạn nhanh chóng hoàn thành một Website như ý.

–       Adobe Dreamweaver CS3 với nhiều tính năng mới, mở rộng, giúp thao tác nhanh trong thiết kế Web. Giúp đơn giản những đoạn mã dài dòng, khó đọc JavaScript, XML… thành một thao tác ấn chuột đơn giản như tạo nhanh các Spry: Spry MenuBar, Spry Tabbed Panels, Spry Effect…

–       Adobe Dreamweaver CS3 còn có mối quan hệ thân thiết với chương trình xử lý ảnh Web Adobe Photoshop CS3 giúp dễ dàng trong việc hiệu chỉnh ảnh trực tiếp, thao tác qua lại giữa hai chương trình. Hoặc cùng với Adobe Bridge CS3 dễ dàng quản lý toàn bộ tài nguyên, hình ảnh trong Website.

–       Adobe Dreamweaver CS3 còn thêm phần Layout trang bằng các mẫu định dạng CSS rất tiện nghi. Hệ thống quản lý CSS với đầy đủ tính năng, bản thông số rõ.

      Các bạn có thể đọc tham khảo sách tại thư viện

Trường Trung Cấp Nghề Nhân Đạo

                  Mã sách: TH00023/2

 
 
 

Đăng ký online

FAPAGE

Liên kết các tổ chức hỗ trợ học nghề

 

 

 

Ảnh Hoạt Động

Vidéo clip

Thống kê

  • Hôm nay: 
  • Tất cả: