Dấn thân vào đời 

Tác giả :  Phạm Côn Sơn

Do Nhà xuất bản Tổng hợp Đồng Tháp .

Sách dày 279 trang 

 

Cuốn sách này đã được hình thành và ấn thành lần đầu tiên vào thời kì thanh niên, sinh viên khao khác sống đời tự lập và vươn cao lên trong lí tưởng tự chủ của dân tộc. Nó góp phần gây niềm tin cho đông đảo các bạn trẻ thời ấy, nay đã ở khoản tuổi ngũ thập. Nó còn là một trong cuốn sách cẩm nang, chỉ đường và làm ấm lòng bạn trẻ thiện chí, cầu học, năng nổ làm việc để tự cải hóa đời mình và cứu sống gia đình, góp phần vun bồi cảnh quan, sinh hoạt xả hội trong liên tiếp nhiều năm qua.

 Thuật ngữ DẤN THÂN là “từ thời thượng” của tầng lớp sinh viên  thiện chí đi lên trong hoàn cảnh xã hội mới, biểu tỏ một thái độ hành động quả quyết bắt tay vào làm mọi việc thử thách, không ngại khổ, ngại khó, mặt cảm thua thiệt. nội dung cuốn sách này vừa tầm tri thức các bạn trẻ đôi mươi, ở nhiều tầng lớp xã hội, đang mưu tìm một nẻo sáng để tiến lên trong cuộc đời, nên đã là một tác phẩm được độc giả yêu thích ưa chuộng, được ghi  nhận qua thời gian. Trên cơ sở bản gốc trước đây, việc tái bản lại tiến hành với sự hỗ trợ củaNhà xuất bản là niềm thâm cảm sâu xa.

 Ấn bản mới đầy đủ có sửa chửa và chỉnh lý này sẽ dem lại những ý tưởng sống thích hợp cho các bản trẻ thời nay và là người bạn đồng hành tâm quyết đối với các bạn sống đời tự thân lập nghiệp, như nó đã từng thể hiện với thế hệ trẻ của vài thập niên trước.

 Các bạn có thể tham khảo sách tại thư viện trường

Trung Cấp Nghề Nhân Đạo

 Mã sách : Q3 3001

 
 
 
 

Đăng ký online

FAPAGE

Liên kết các tổ chức hỗ trợ học nghề

 

 

 

Ảnh Hoạt Động

Vidéo clip

Thống kê

  • Hôm nay: 
  • Tất cả: