Cẩm nang chăm sóc sức khỏe và luyện thể hình đẹp 

Tác giả: Nguyễn Lân Đính.

 Do Nhà Xuất Bản Trẻ.

Sách dày: 220 trang.

 

   Tác giả viết quyển “Fitness for Life Manual – Cẩm nang Rèn luyện Sức Khỏe và Thể hình Đẹp” này với mục đích mang đến lời giải đáp cho các câu hỏi cũng như giải pháp cho các vấn đề mà bạn đọc quan tâm. Nó sẽ đóng vai trò như một quyển sách tham khảo khi bạn muốn biết bài tập nào sẽ giúp vận động các cơ bắp nào, hoặc hiểu được các kỹ thuật luyện tập khác nhau có thể ảnh hưởng đến cơ thể theo những cách khác nhau ra sao. Với tư cách một huấn luyện viên thể dục, tôi tin rằng hiểu được cách cơ thể đáp ứng với bài tập là điều rất quan trọng – như thế bạn có thể đặt ra cho bản thân những mục tiêu có tính thực tế và thật sự phối hợp với cơ thể mình để đạt được những mục tiêu đó.

   Những mục đích rèn luyện thể hình của tác giả luôn thay đổi, và chúng khác biệt tùy theo mỗi người. Với suy nghĩ như vậy, tác giả đã thiết kế ra 9 chương trình đã được điều chỉnh một cách đặc biệt. Có thể giúp các bạn đạt được các mục tiêu khác nhau, từ luyện tập để giảm cân hay rèn luyện cơ bắp, đến làm rắn chắc mong, lấy lại dáng vóc sau khi sinh con, hoặc thậm chí cả luyện tập để tham gia chạy ma-ra-tông nữa. Và bởi vì các bạn luôn phải hoàn tất một bài kiểm tra về cơ thể hình trước khi bắt tay vào luyện tập bất cứ một chương trình nào nên bạn sẽ luôn luyện tập với tốc độ thích ứng với mức thể hình của mình.

 

   Không có chương trình luyện tập thể hình nào được xem là hoàn hảo nếu không có các hướng dẫn và lời khuyên về dinh dưỡng lành mạnh. Vì vậy chương “Ẩm Thực Dưỡng Sinh” sẽ phải học tầm quan trong của một chế độ ăn uống cân bằng giúp nâng cao các mức năng lượng cơ thể và hòa hợp với – chứ không phải là kiềm chế - cách sống của bạn. Khi thích hợp, các chương trình luyện tập cá nhân sẽ đưa ra những lời khuyên về những điều chỉnh khác trong ăn uống nhằm giúp bạn đạt được mục đích của mình.

   Thông thường các cách luyện tập thể hình không liên hệ đến “người thật việc thật”. Quyển sách này là một ngoại lệ - một trong những trải nghiệm hứng thú nhất trong quá rình viết nên quyển sách này là được làm việc với những trường hợp mẫu. Tôi đặt năm người, cả nam lẫn nữ, vào những chương trình khác nhau và lập đồ thị theo dõi sự tiến bộ của mỗi người cùng với hình ảnh và nhật kí huấn luyện trong suốt chương trình. Những thành tựu tuyệt với mà họ đạt được là bằng chứng cho thấy chương trình thật sự có hiệu quả.

 

Các bạn có thể tham khảo sách tại thư viện

Trường Trung Cấp Nghề Nhân Đạo

Mã sách: SĐ00009

 
 
 

Đăng ký online

FAPAGE

Liên kết các tổ chức hỗ trợ học nghề

 

 

 

Ảnh Hoạt Động

Vidéo clip

Thống kê

  • Hôm nay: 
  • Tất cả: