Hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn

Trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng 84 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2015, được sự đồng ý của cấp ủy Chi bộ.

Hôm nay ngày 26/3/2015 tại sân Trường trụ sở chính Trường trung cấp nghề Nhân Đạo tổ chức hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và kỷ niệm 40 năm ngày thống nhất đất nước (30/4/1975 -30/4/2015). Nhằm phát huy sự năng động và khả năng sáng tạo, đồng thời cũng là cơ hội để các bạn học sinh giao lưu, trao đổi, học hỏi với nhau. BCH Chi Đoàn phối hợp với Công đoàn Trường trung cấp nghề Nhân Đạo tổ chức các hoạt động chào mừng.

Tham dự buổi hoạt động gồm có BTC Thầy Nguyễn Hữu Nhật, Thầy Trần Bảo Xuyên, Thầy Lê Thành Lực, Giáo viên các khoa/ Bộ mộn cùng toàn thể học sinh Trường.

Một số hình ảnh hoạt động chào mừng ngày thành lập đoàn TNCS tại Trường TCN Nhân Đạo.

Hồng Thanh