Đại Hội Chi Đoàn Nhiệm Kỳ 2014-2015 

Đại hội Chi đoàn Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo nhiệm kỳ 2014-2015, được tổ chức vào ngày 26/12/2014 lúc 13h30, tại phòng 44 Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo.

Tham dự Đại hội, về Đại biểu khách mời, có Bà Nguyễn Ngọc Minh Trang, Đại diện Ban thường Vụ Quận đoàn 3, Ông Trần Trung Lạc đại diện cấp Ủy Nhà trường, Ông Huỳnh Văn Hiệp Đại diện Ban giám hiệu, cùng với sự tham dự của 48 đại biểu là đoàn viên Chi đoàn Trường tham dự Đại hội.

    Trong nhiệm kỳ qua, được sự lãnh đạo của Ban thường vụ Quận đoàn 3 và Đảng ủy Chi bộ Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo, Đoàn viên thanh niên Chi đoàn đã thực hiện nghị quyết của Đoàn cấp trên và nghị quyết, chương trình công tác của Chi đoàn Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo nhiệm kỳ 2013-2014, đạt được những kết quả tốt đẹp, tuổi trẻ Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo với tinh thần và ý chí quyết tâm cao, luôn nhiệt tình, năng động, sáng tạo, khắc phục khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ  trong nhiệm kỳ của Chi đoàn năm 2013-2014.

    Từ những nguyên nhân thành công và bài học kinh nghiệm của nhiệm kỳ qua. Trên cơ sở đó, Đại hội Chi đoàn lần này, đề ra phương hướng nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2014-2015, với những công việc gắn với chương trình hành động của Đoàn cấp trên và phù hợp với điều kiện hoạt động của Đoàn viên thanh niên tại Trường,đã được Đại biểu Đại hội Chi đoàn nhất trí thông qua.

 

                                                              Người viết: Hồng Thanh      

 
 
 

Đăng ký online

FAPAGE

Liên kết các tổ chức hỗ trợ học nghề

 

 

 

Ảnh Hoạt Động

Vidéo clip

Thống kê

  • Hôm nay: 
  • Tất cả: