Những người bất ngờ nhận hoa 8/3 từ lúc nửa đêm 

Một nhóm tình nguyện viên đi khắp các tuyến phố của Thủ đô mang theo 100 phần quà và 3.000 bông hoa hồng để tặng cho những người lao động nghèo và người vô gia cư.

 

Một nhóm bạn trẻ đi khắp các tuyến phố của Thủ đô mang theo hơn 100 phần quà và 3.000 bông hoa hồng để tặng cho những người lao động nghèo và người vô gia cư.

Anh Đặng Như Quỳnh - một thành viên trong nhóm cho biết, đều đặn hàng năm vào ngày 8/3 và 20/10, nhóm của anh lại tập hợp lại mang theo hoa và quà đi phát cho những người phụ nữ nghèo trên địa bàn Hà Nội. "Đây là lần thứ 6 chúng tôi thực hiện chương trình này. Mặc dù món quà không lớn nhưng hy vọng những người nhận nó sẽ có một ngày 8/3 thật ý nghĩa", anh Quỳnh chia sẻ thêm.

Nhóm bạn trẻ tập trung tại một ngôi nhà trên đường Nguyễn Chí Thanh (Đống Đa) để chuẩn bị những phần quà mang đi tặng cho người lao động nghèo trong ngày Quốc tế phụ nữ (8/3).

Hơn 100 phần quà sẽ tặng đến cho những người lao động nghèo.

3.000 bông hoa hồng cũng được đóng gói cẩn thận làm quà tặng.

21h00, nhóm bạn trẻ tập trung lại, phân chia hoa và quà đi phát cho người lao động nghèo.

Cô Nguyễn Thị Lương (49 tuổi – làm nghề dọn nhà thuê tại Hà Nội) khá vui mừng khi nhận được hoa và quà. "Lâu lắm rồi tôi mới nhận được hoa và quà trong ngày Quốc tế phụ nữ. Được người khác quan tâm vào ngày này thật ấm lòng", cô Lương chia sẻ thêm.

23h00, đang hoàn thành nốt những công việc cuối cùng trên đường Đê La Thành (Đống Đa), chị Ngô Thị Hồng Cẩm (41 tuổi – lao công) bất ngờ khi nhận được quà từ nhóm bạn trẻ.

Ấm lòng những món quà ý nghĩa trong ngày Quốc tế phụ nữ.

Theo Hoàng Sa.

 
 
 

Đăng ký online

FAPAGE

Liên kết các tổ chức hỗ trợ học nghề

 

 

 

Ảnh Hoạt Động

Vidéo clip

Thống kê

  • Hôm nay: 
  • Tất cả: