Vận động ủng hộ “Quân và dân huyện đảo Trường Sa, Hoàng Sa thân yêu” năm 2017

Hưởng ứng đợt vận động ủng hộ cho người dân và các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc ở 02 đảo Trường Sa và Hoàng Sa do quận và chi bộ trường TCN Nhân Đạo phát động, vào buổi sáng ngày 10/4/2017, Phòng CTHS đã tổ chức buổi sinh hoạt dưới cờ với nội dung vận động ủng hộ “Quân và dân huyện đảo Trường Sa, Hoàng Sa thân yêu”  năm 2017.

Thay mặt Chi bộ nhà trường, Cô Lê Kim Mỹ – Bí thư chi bộ đã thông qua thông báo vận động và mục đích ý nghĩa của đợt vận động cho toàn thể đảng viên, cán bộ, công nhân viên, giáo viên và học sinh. Với phương châm “Lá lành đùm lá rách” , “Thương người như thể thương thân”, qua đợt vận động này ban giám hiệu và chi bộ mong muốn giáo dục cho học sinh tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ người khó khăn, đặc biệt là những người dân hiện đang sinh sống tại 02 huyện đảo Trường Sa và Hoàng Sa và các chiến sĩ đang canh giữ nơi tuyến đầu của Tổ quốc.

Tổng số tiền vận động được là 2.350.000đ gửi về quận để chuyển đến quân và dân nơi đây.

Thành Ý

Đăng ký online

FAPAGE

Liên kết các tổ chức hỗ trợ học nghề