Ủng hộ đồng bào bị lũ lụt miền Trung

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận tổ quốc Thành phố Hồ Chí Minh về việc vận động ủng hộ đồng bào bị lũ lũ lụt năm 2016, được sự nhất trí của cấp ủy và ban giám hiệu nhà trường, Phòng CTXH-GTVL đã phát động phong trào ủng hộ cho đồng bào bị lũ lụt ở miền Truung thân yêu bằng nhiều đợt vận động thiết thực.

Qua 02 tháng vận động, số quà vận động bao gồm 200kg, 35 bao quần áo cũ, 16 thùng mì tôm cùng số tiền mặt là 2.450.000đ đã được chuyển tiếp qua Hội Chữ thập đỏ quận 3 và Ủy ban Mặt trận tổ quốc quận 3 để gửi đến đồng bào đang bị lũ lụt. Đây là một trong những hoạt động thiết thực, qua đó, giáo dục cho các em học sinh về tinh thần tương thân, tương ái cùng nhau giúp đỡ người hoạn nạn vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Thành Ý.