TƯ VẤN TUYỂN DỤNG CHO HỌC SINH TỐT NGHIỆP KHÓA 2013B 

Định hướng cho các em học sinh trước khi tốt nghiệp về cách thức tiếp cận với doanh nghiệp. 

Thực hiện theo kế hoạch đào tạo chung nhà trường, nhằm định hướng cho các em học sinh trước khi tốt nghiệp về cách thức tiếp cận với doanh nghiệp, hiểu rõ về việc làm và vị trí tuyển dụng, vào chiều ngày 11/8/ 2016, Phòng công tác xã hội - giới thiệu việc làm và Phòng đào tạo của Trường đã phối hợp tổ chức buổi tiếp xúc tư vấn tuyển dụng giữa các đơn vị doanh nghiệp, công ty có nhu cầu với học sinh khóa 2013B sắp tốt nghiệp. Tại buổi tư vấn, các bạn học sinh đã có gặp gỡ trao đổi với 08 đơn vị doanh nghiệp đăng ký với nhà trường tuyến dụng trực tiếp gồm Công ty TNHH MTV DV VT Phương Nam; Công ty HAINDECO Sài Gòn; Công ty cổ phần Cơ điện lạnh Thái Đức Lâm, Công ty TNHH Điện lạnh Trọng Tín, Công ty Dịch vụ và sửa chữa điện tử Laptop Hải Vân, Trung tâm cung ứng và xuất khẩu lao động Thành An, Công ty TNHH TM DV Quảng cáo Sắc Kim, Công ty Cổ phần Truyền thông Xu hướng Số.

Trong buổi tư vấn, các em đã được các doanh nghiệp tự giới thiệu về sự hình thành doanh nghiệp, nhu cầu số lượng tuyển dụng đối với từng vị trí, mô tả tính chất công việc, thu nhập, yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với các ứng viên . ... Các nghề được các doanh nghiệp tuyển dụng trong kỳ: Điện công nghiệp, Điện lạnh, Thiết kế đồ họa, Sửa chữa lắp ráp – cài đặt máy tính và xuất khẩu lao động sang Nhật Bản.

Có 06 em học sinh đăng ký phỏng vấn trực tiếp, số còn lại đã trao đổi thông tin của mình và doanh nghiệp để được tư vấn trực tiếp tại doanh nghiệp sau khi về suy nghĩ.

Phòng CTXH-GTVL sẽ tiếp tục làm cầu nối để các em có việc làm ổn định theo quy trình theo dấu và hỗ trợ cho cựu học sinh của Nhà trường.

 Người viết: THÀNH Ý

 
 
 

Đăng ký online

FAPAGE

Liên kết các tổ chức hỗ trợ học nghề

 

 

 

Ảnh Hoạt Động

Vidéo clip

Thống kê

  • Hôm nay: 
  • Tất cả: