Tư vấn hướng nghiệp cho học sinh Trường THCS Nguyễn Huệ 

Tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyển sinh trong quý 2 năm 2017, được sự nhất trí của Ban giám hiệu Trường THCS Nguyễn Huệ - quận 4, Phòng CTHS Trường TCN Nhân Đạo đã liên hệ và tham gia buổi tư vấn hướng nghiệp và phân luồng học sinh vào sáng chủ nhật 1/4/2017.

Tham gia buổi tư vấn, thầy Hoàng Minh Hưng – Phó khoa Công nghệ thông tin Trường TC Nhân Đạo đã giới thiệu tư vấn cho 225 phụ huynh và các em học sinh khối lớp 9 sắp tốt nghiệp về 08 nghề hiện đang đào tạo tại trường bao gồm các nghề: Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí, Thiết kế đồ họa, Quản trị mạng máy tính, Điện tử dân dụng, Điện công nghiệp, Kế toán doanh nghiệp, Chăm sóc sắc đẹp và Công tác xã hội; và 03 nghề mới chuẩn bị tuyển sinh trong quý 3/2017 là nghề Lập trình máy tính, Cơ điện tử và Thương mại điện tử. Song song đó, thầy Hưng cũng giới thiệu về cơ hội việc làm cho các em sau khi tốt nghiệp tại các công ty, doanh nghiệp, cơ sở trên địa bàn thành phố.

Đây là công tác phối hợp thường xuyên giữa 02 trường hằng năm, qua đó nhằm kịp thời tư vấn cho phụ huynh và học sinh có cách nhìn mới, định hướng mới cho các em trong việc chọn nghề và học tập trong những năm tiếp  theo.

 Thành Ý

 
 
 

Đăng ký online

FAPAGE

Liên kết các tổ chức hỗ trợ học nghề

 

 

 

Ảnh Hoạt Động

Vidéo clip

Thống kê

  • Hôm nay: 
  • Tất cả: