TRAO QUYẾT ĐỊNH NGHỈ HƯU, BỔ NHIỆM VÀ THÔI GIỮ NHIỆM VỤ

Chiều ngày thứ tư 26/8/2015, tại phòng làm việc của Hiệu trưởng. Thầy Nguyễn Phan Hòa- Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo, thay mặt Ban Giám hiệu Trường, đã trao quyết định nghỉ hưu cho cô Mai Thị Thanh Mai – Trưởng phòng Tài chính- kế hoạch; Quyết định thôi giữ nhiệm vụ cho thầy Nguyễn Cao Dũng – Trưởng phòng Đào tạo.

Trao Quyết định bổ nhiệm quyền Trưởng phòng Tài chính- kế hoạch cho thầy Lê Phúc Duy và Trưởng phòng Đào tạo cho thầy Thái Kim Trọng. Thầy Hiệu trưởng đã trân trọng cám ơn, ghi nhận những đóng góp của quý thầy, cô nghỉ hưu và thôi giữ nhiệm vụ lần này và mong rằng quý thầy, cô luôn quan tâm, theo dõi, góp ý công việc cho người kế thừa bằng chính những kinh nghiệm thực tiễn trong thời gian công tác vừa qua của mình. Đồng thời mong mỏi các thầy nhận quyết định bổ nhiệm nhiệm vụ mới lần này, cần phải hết sức khiêm tốn, lắng nghe, học hỏi, sáng tạo và hoàn thành tốt công việc, nhiệm vụ mới của mình trong thời gian tới.

Anh Thông- hình ảnh Xuận Lâm

Đăng ký online

FAPAGE

Liên kết các tổ chức hỗ trợ học nghề