TỔNG KẾT KHEN THƯỞNG KỲ THI TAY NGHỂ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH 2018 

Kỳ thi tay nghề Thành phố Hồ Chí Minh diễn ra từ ngày 28 đến ngày 01/04/2018 tại 5 hội đồng thi; thu hút 258 thí sinh thuộc 37 cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn TP Hồ Chí Minh dự thi ở 20 nghề. 

Trường TCN Nhân Đạo đã tham dự 07 học sinh với 4 nghề: Thiết kế đồ họa (2 hs), Thiết kế các kiểu tóc (2 hs),  chăm sóc sắc đẹp (2 hs), công nghệ thời trang (1 hs).

Sáng ngày 19/04/2018, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức tổng kết khen thưởng Kỳ thi tay nghề Thành phố năm 2018 và trao tặng Giấy khen cho 136 thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba và khuyến khích trong kỳ thi. Trường TCN Nhân Đạo có 6/7 học sinh dự thi đạt giải ba và khuyến khích.

5 học sinh đạt giải khuyến khích và 1 học sinh đạt giải ba chụp hình lưu niệm với Ban giám đốc

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Thành phố Hồ Chí Minh

Nghề Thiết kế đồ họa em Trần Phương Duy đạt giải ba

và em Trương Thị Hà Giang đạt giải khuyến khích cùng nhà giáo Hoàng Minh Hưng (Phó khoa CNTT –phụ trách huấn luyện)

 

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, quá trình thi năm nay có nhiều đổi mới, có sự tham gia ủng hộ nhiều doanh nghiệp; đề thi theo sát đề thi quốc gia và quốc tế; tham gia kỳ thi các thí sinh đã chấp hành tốt nội quy quy chế thi đảm bảo an toàn lao động và thể hiện khá tốt kỹ năng nghề.

Học sinh Lai Hữu Lộc (nghề thiết kế các kiểu tóc) được chọn vào đội tuyển của Thành phố Hồ Chí Minh (44 thí sinh) tham dự kỳ thi tay nghề cấp quốc gia tổ chức tại Thủ đô Hà Nội vào trung tuần tháng 5/2018.

Học sinh Lai Hữu Lộc (áo trắng)

Kỳ thi đã thực sự duy trì, phát triển phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt” trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp, phong trào luyện tay nghề trong các đơn vị dạy nghề. Đây cũng là nơi hội tụ những học sinh, lao động trẻ có tay nghề cao. Đồng thời là dịp để các cơ sở đào tạo nghề giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo nghề, chất lượng nhân lực trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp và các đơn vị dạy nghề trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

 
 
 

Đăng ký online

FAPAGE

Liên kết các tổ chức hỗ trợ học nghề

 

 

 

Ảnh Hoạt Động

Vidéo clip

Thống kê

  • Hôm nay: 
  • Tất cả: