TỌA ĐÀM VĂN HÓA CÔNG SỞ “ CHUYỆN TỬ TẾ” 

Trường TCN Nhân Đạo 

Thực hiện theo kế hoạch số: 25/KH-NĐ, ngày 28/9/2015 của Nhà trường về việc tổ chức tọa đàm văn hóa công sở, với chủ đề Chuyện tử tế”. Sáng ngày thứ sáu 30/10/2015, tại phòng số 44 - Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo. Ban Giám hiệu và Ban điều hành xây dựng văn hóa công sở Trường, đã tổ chức buổi tọa đàm theo chủ đề nêu trên. Tham dự buổi tọa đàm có 46 cán bộ, nhân viên và giáo viên Nhà trường.

 Nội dung của buổi tọa đàm nhằm: Đánh giá việc thực hiên văn hóa “ lời chào- xin lỗi- cám ơn” và văn hóa “ Đúng giờ- hội họp và tiếp thu góp ý phê bình” trong thời gian qua. Thông qua những câu chuyện thực tế từ cuộc sống được viết, kể, minh họa… Phát hiện, giới thiệu nhân rộng nhân tố là những cá nhân, tập thể có những cử chỉ hành động đẹp trong cuộc sống thường ngày tại Trường. Giáo dục nhân cách và nhận thức chân- thiện- mỹ cho cán bộ- nhân viên- giáo viên. Đồng thời phát động phong trào cùng nhau tham gia tuyên truyền vận động và hành động theo gương sáng, nghĩa cử đẹp “Chuyện tử tế” thực hiện tại Trường.

Trong phần nội dung chính của buổi tọa đàm, quý thầy, cô và đại biểu tham dự đã nghe các tham luận như: Để trở thành người tử tế của cô Nguyễn Thị Phú-Chủ tịch Công Đoàn; Bàn về chuyện tử tế của Thầy Đinh Công Danh-Trưởng khoa Quản trị tài chính-Kế toán; Một số suy nghĩ về chuyện tử tế của Thầy Nguyễn Cao Dũng-Trưởng bộ môn Công tác xã hội.

Sau buổi tọa đàm, Ban điều hành xây dựng “Văn hóa công sở” tiến hành xây dựng kế hoạch thực hiện vào năm 2016 và triển khai tổ chức các hình thức nội dung tuyên truyền, phát hiện, giới thiệu các câu chuyện, gương hành động, nghĩa cử đẹp của các tập thể và cá nhân trong nội bộ và bên ngoài. Tạo sự đồng thuận cùng tham gia hành động và sức lan tỏa “mỗi ngày, mỗi người một việc làm có ý nghĩa” trong nội bộ cán bộ, nhân viên và giáo viên Nhà trường.

Anh Thông.

 

 
 
 

Đăng ký online

FAPAGE

Liên kết các tổ chức hỗ trợ học nghề

 

 

 

Ảnh Hoạt Động

Vidéo clip

Thống kê

  • Hôm nay: 
  • Tất cả: