TỔ CHỨC DẠY KỸ NĂNG TỰ VỆ CHO HỌC SINH

Được sự nhất trí của Ban giám hiệu và xuất phát nhu cầu thực tế của xã hội và cũng là chương trình đào tạo chung của nhà trường, Phòng Công tác học sinh đã tiến hành tổ chức dạy kỹ năng tự vệ cho học sinh khóa 2014B . Đây là một chuyên đề mới đối với Bộ môn kỹ năng sống trực thuộc Phòng, qua đó, các em học sinh sẽ được trang bị kiến thức cơ bản về kỹ năng tự vệ cho mình, phòng chống cướp giật.

Hướng dẫn lớp học là thầy Nguyễn Hoài Văn – Giảng viên TDTT bộ môn Vovinam – Yoga thuộc Viện Nghiên cứu phát triển Việt Nam và Thể thao TPHCM – Đại học TDTT TPHCM cùng 02 sinh viên thuộc Đại học TDTT TPHCM. Thời gian học của các em 20 tiết, bắt đầu từ tháng 6/2017 đến giữa tháng 7/2017. Môn học này sẽ tiếp tục dạy cho tất cả học sinh các khối lớp 2015, 2016… trước khi các em hoàn thành chương trình đào tạo của nhà trường.

THÀNH Ý.

Đăng ký online

FAPAGE

Liên kết các tổ chức hỗ trợ học nghề