Thực tập sản suất tại doanh nghiệp nghề Quản trị mạng máy tính 

Học sinh lớp MC14B thực tập sản suất tại Công ty TNHH MTV Dịch vụ viễn thông Phương Nam. 

   

Câu nói “ Học đi đôi với hành” mãi luôn là câu nói không bao giờ thay đổi theo thời gian. Nếu chỉ biết có học lý thuyết suông không thôi mà không ứng dụng vào thực tiễn cuộc sống thì việc học ấy xem như vô nghĩa. Nhận thức được vai trò quan trọng giữa “học và hành”, các Trường dạy nghề hiện nay không chỉ chú trọng việc giáo dục, bồi dưỡng kiến thức cơ bản, nền tảng nghề cho học sinh mà còn quan tâm đến việc thực hành của các em, vì bởi sau khi kết thúc khóa học các em phải vững tin mình làm được những gì mà xã hội cần theo đúng chuyên ngành đã được đào tạo.

  

   Được sự nhất trí của Ban giám hiệu trường TCN Nhân Đạo, sáng ngày 18/4/2017, Phòng Công tác học sinh đã tổ chức đưa 13 học sinh lớp MC14B thực tập sản suất tại Công ty TNHH MTV Dịch vụ viễn thông Phương Nam. Tiếp đón và thay mặt công ty Phương Nam, anh Lê Thế Cường – Trưởng phòng đào tạo và truyền thông đã giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển của công ty, trao đổi về kiến thức căn bản về chương trình đào tạo của công ty, các vấn đề liên quan đến chương trình thực tập của các bạn học sinh.

   Thay mặt nhà trường, thầy Nguyễn Thành Ý – Phó trưởng phòng Công tác học sinh đã gửi lời cảm ơn đến quý ban giám đốc công ty đã nhiệt tình hỗ trợ, tạo điều kiện cho các bạn học sinh thực tập tại doanh nghiệp và nhắc nhở các bạn học sinh nghiêm túc chấp hành các điều lệ, quy định của công ty trong suốt quá trình thực tập tại công ty, cố gắng học hỏi kinh nghiệm, hoàn thành thời gian thực tập đúng quy định, có chất lượng. Các bạn học sinh sẽ thực tập trong khoảng thời gian 01 tháng, sau đó sẽ làm báo cáo kết quả thực tập gửi về trường có nhận xét từ công ty nơi các bạn thực tập.    

                                                                                                            Thành Ý

 
 
 

Đăng ký online

FAPAGE

Liên kết các tổ chức hỗ trợ học nghề

 

 

 

Ảnh Hoạt Động

Vidéo clip

Thống kê

  • Hôm nay: 
  • Tất cả: