Tập huấn chuyên đề công tác tuyển sinh- chiêu sinh năm 2015

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban giám hiệu Trường về việc nâng cao nhận thức, năng lực thực hiện công tác tuyển sinh - chiêu sinh năm 2015 cho cán bộ - nhân viên - giáo viên Trường. Sáng ngày thứ năm 14/5/2015 tại phòng số 7 Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo. Phòng Đào tạo đã tổ chức tập huấn chuyên đề công tác tuyển sinh năm 2015. Tham dự công tác tập huấn có các thầy trong Ban giám hiệu, thầy, cô phụ trách các đơn vị, giáo viên bộ môn và chiêu sinh của Trường. Nội dung buổi tập huấn, ngoài phần giới thiệu đánh giá thực trạng công tác tuyển sinh đào tạo hệ ngắn hạn và dài hạn thời gian qua, là phần giới thiệu công tác dạy nghề của các khoa, bộ môn và các chế độ miễn giảm học phí, chính sách, điều kiện học  của học sinh cho cán bộ, nhân viên, giáo viên, chiêu sinh Trường. Kết thúc buổi tập huấn là ý kiến kết luận và chỉ đạo của thầy Nguyễn Phan Hòa- Hiệu trưởng Trường một số công việc cần lưu ý, chấn chỉnh và thực hiện trong công tác tuyển sinh thời gian tới...

Anh Thông.

Đăng ký online

FAPAGE

Liên kết các tổ chức hỗ trợ học nghề

Ảnh Hoạt Động

Vidéo clip