TẶNG QUÀ CHO GIA ĐÌNH LIỆT SỸ, THƯƠNG BINH KHÓ KHĂN

Tặng quà cho gia đình liệt sĩ, thương binh khó khăn nhân kỷ niệm 71 năm ngày TBLS (27/7/1947 - 27/7/2018)

Trong không khí cả nước hân hoan, tổ chức nhiều hoạt động lớn nhằm để tri ân, tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ, thương binh đã không tiếc chi xương máu, mạng sống của chính bản thân mình để đất nước được hòa bình, độc lập như hôm nay. Tiếp tục thực hiện công tác đền ơn đáp nghĩa, nhân kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017), được sự nhất trí của cấp ủy chi bộ và ban giám hiệu trường TCN Nhân Đạo, Hội Cựu chiến binh Trường đã vận động ủng hộ, tổ chức đoàn đến thăm hỏi và trao tặng 03 phần quà cho 01 trường hợp là gia đình liệt sĩ, 01 trường hợp là thương binh nặng, 01 trường hợp bị nhiễm chất độc màu da cam hoàn cảnh gia đình khó khăn trên địa bàn phường 4,11,12 với số tiền là 1.500.000đ. Đây là dịp để toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh nhà trường tri ân với những người đã cống hiến, hy sinh vì nền độc lập của Tổ quốc, qua đó, giáo dục cho các em học sinh về truyền thống yêu nước, sống có ý thức trách nhiệm và nghĩa vụ của một người công dân. Việc chăm sóc thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ và người có công là vinh dự, là trách nhiệm của các cấp, các ngành, tổ chức chính trị - xã hội và của mọi người, của thế hệ hôm nay và mai sau.

Đăng ký online

FAPAGE

Liên kết các tổ chức hỗ trợ học nghề

Ảnh Hoạt Động