Sinh hoạt chuyên đề “Biết ơn cha mẹ” 

“Công cha như núi Thái Sơn

Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra”

 

Câu ca dao trên đã nói lên hết ý nghĩa công lao của cha mẹ như trời cao, như biển rộng, không thể tài nào chúng ta cân đong, đo đếm được. Đây cũng là một trong những chuyên đề hay cần sinh hoạt thường xuyên với học sinh chúng ta hiện nay.

Được sự nhất trí của Ban giám hiệu trường TCN Nhân Đạo, vào buổi sáng chào cờ ngày 17/4/2017, Phòng CTHS đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “Biết ơn cha mẹ” do thầy Trần Tuấn Anh – Giáo viên dạy bộ môn Giáo dục công dân Trường THCS Bạch Đằng – quận 3. Bằng những hình ảnh minh họa sinh động, hết sức cụ thể, những bài hát về công lao của cha mẹ như bài “Lòng Mẹ”, “Tình Cha”…đã làm bài giảng của thầy Tuấn Anh như rõ nét hơn những khó nhọc, nước mắt và cả da thịt của mình để chăm lo cho các con khôn lớn.

  Bài giảng như đã thấm sâu vào từng trái tim của các bạn học sinh tham gia buổi chào cờ, qua đó, thầy Tuấn Anh cũng muốn nhắn nhủ với các bạn học sinh hãy trân trọng những phút giây hiện tại được ở bên cha bên mẹ, hãy cố gắng học tốt để không phụ lòng của cha mẹ và trở thành người có ích cho xã hội.

                                                                                                             Thành Ý

 
 
 

Đăng ký online

FAPAGE

Liên kết các tổ chức hỗ trợ học nghề

 

 

 

Ảnh Hoạt Động

Vidéo clip

Thống kê

  • Hôm nay: 
  • Tất cả: