Sinh hoạt cho học sinh khóa 2014B trước khi đi thực tập

Nhằm trau dồi, rèn luyện kỹ năng cũng như mở rộng kiến thức cho các em đối với các nghề mà các em đang học. Các khoa/bộ môn Trường TCN Nhân Đạo đã tổ chức cho các em học sinh khóa 2014 đi thực tập sản xuất tại các đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn thành phố.

Thay mặt Phòng CTHS của Trường, thầy Huỳnh Minh Tiếng – Trưởng phòng CTHS và thầy Nguyễn Thành Ý – Phó phòng CTHS đã có buổi trao đổi trò chuyện với các em học sinh lớp ML14B và DC14B trước khi đi thực tập, nhắc nhở các em chấp hành nghiêm quy định nơi làm việc, bảo đảm an toàn lao động và thời gian thực tập. Đây cũng là dịp để các em tiếp cận, tiếp thu với những cái mới và khác so với những gì các em được giảng dạy trên ghế nhà trường; là dịp để các em tự khẳng định vị trí làm việc với doanh nghiệp tuyển dụng sau thời gian thực tập.

Thời gian thực tập bắt đầu từ ngày 3/4/2017 đến hết ngày 26/5/2017. Sau đó các em sẽ nộp báo cáo thực tập có xác nhận và chấm điểm của doanh nghiệp về Phòng đào tạo của Trường.

Thành Ý

Đăng ký online

FAPAGE

Liên kết các tổ chức hỗ trợ học nghề