Phổ biến quy định về thi tốt nghiệp cho khóa 2014B, 2015B

Thực hiện theo kế hoạch và chương trình đào tạo nghề cho các em học sinh khóa 2014B và khóa 2015B trước khi thi tốt nghiệp. Trong buổi sáng ngày 3/4/2017, Phòng CTHS đã tổ chức buổi sinh hoạt dưới cờ nội dung quy định tốt nghiệp của Trường đối với 02 khóa trên. Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, thầy Huỳnh Minh Tiếng – Trưởng phòng CTHS đã phổ biến nội dung sinh hoạt trọng tâm là nhắc nhở các em phải hoàn thành tất cả các môn học chung, môn học cơ sở và môđun chuyên ngành, các bước chuẩn bị trước kỳ thi tốt nghiệp, điều kiện để được thi tốt nghiệp.

Buổi sinh hoạt như được sôi nổi hơn với phần đặt câu hỏi – giơ tay phát biểu trả lời các câu hỏi của thầy Huỳnh Minh Tiếng xoay quanh những gì liên quan đến chương trình đào tạo và thi tốt nghiệp. Ứng với các câu trả lời đúng mỗi bạn được tặng 01 phần quà lưu niệm.

Thành Ý

Đăng ký online

FAPAGE

Liên kết các tổ chức hỗ trợ học nghề