MỪNG SINH NHẬT LẦN THỨ 3 CHƯƠNG TRÌNH “ CƠM THIỆN NGUYỆN” 

 Khoa Kỹ thuật nghiệp vụ - Trường trung cấp nghề Nhân Đạo đã liên tục 3 năm liền tổ chức thực hiện chương trình “Cơm thiện nguyện” vào ngày Rằm hàng tháng.  

     

Chương trình “Cơm thiện nguyện” sáng hôm nay vào ngày Rằm tháng hai âm lịch (23/03/2016). Đánh dấu ngày Thầy và trò khoa Kỹ thuật nghiệp vụ - Trường trung cấp nghề Nhân Đạo đã liên tục 3 năm liền(2013-2016) tổ chức thực hiện chương trình “Cơm thiện nguyện” vào ngày Rằm hàng tháng. Tính đến nay đã có hơn 15.000 suất cơm được trao tặng, với kinh phí thực hiện trên 200 triệu đồng, có trên 600 lượt giáo viên, học sinh và tình nguyện viên đã tham gia, góp sức thực hiện. Ngoài việc thực hiện chương trình “Cơm thiện nguyện” vào ngày Rằm hàng tháng, Thầy và trò khoa Kỹ thuật nghiệp vụ còn tham gia các hoạt động từ thiện – xã hội trên địa bàn Quận 3, trong và ngoài Thành phố với các hoạt động như: cắt- uốn tóc miễn phí, trao tặng quà, tiền, quần áo cũ…giúp cho bà con nghèo, trẻ mồ côi và người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

 Mừng sinh nhật lần thứ 3 của chương trình “Cơm thiện nguyện”. Khoa Kỹ thuật nghiệp vụ xin chân thành cám ơn và gởi lời kính chúc sức khỏe đến các cô, chú, anh, chị, quý thầy, cô, các em học sinh và các nhà hảo tâm đã luôn tham gia và cùng đồng hành, chia sẻ cho hoạt động thiện tâm này và luôn mong rằng tiếp tục nhận được sự quan tâm hỗ trợ, góp sức của các cô, chú, anh, chị, quý thầy, cô, các em học sinh và các nhà hảo tâm đến với chương trình “Cơm thiện nguyện” của Khoa trong thời gian tới cũng như các hoạt động từ thiện- xã hội khác.

Anh Thông.

 
 
 

Đăng ký online

FAPAGE

Liên kết các tổ chức hỗ trợ học nghề

 

 

 

Ảnh Hoạt Động

Vidéo clip

Thống kê

  • Hôm nay: 
  • Tất cả: