Lễ tuyên dương giáo viên đạt thành tích hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc lần thứ V 2016

Sáng ngày 28/11/2016 Trường TCN Nhân Đạo đã tổ chức Lễ tuyên dương cho các giáo viên đạt thành tích hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc lần thứ V và giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường năm 2016.

Mô hình “Bàn thực hành logo!” của 02 giáo viên Nguyễn Trịnh Bách và Nguyễn Tiến Dũng đạt giải ba tại Hội thi cấp Thành phố và được Sở LĐTB&XH Tp HCM chọn dự thi cấp toàn quốc.

Hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc lần thứ V năm 2016 diễn ra từ ngày 31/10 đến ngày 03/11/2016 tại Trường CĐN Cần Thơ. Hội thi có 359 thiết bị của 161 cơ sở giáo dục nghề nghiệp thuộc 50 tỉnh/thành phố trực thuộc Trung ương tham gia. Kết quả Ban Tổ chức Hội thi đã lựa chọn 150 thiết bị đạt giải cá nhân, cụ thể: 30 thiết bị đạt giải nhất, 45 thiết bị đạt giải nhì, 75 thiết bị đạt giải ba; Mô hình “Bàn thực hành logo!” của thầy Nguyễn Trịnh Bách đạt giải ba, góp phần vào thành tích giải Nhì toàn đoàn của đoàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Hội thi giáo viên giỏi năm 2016 cấp trường được tổ chức từ ngày 07/11 đến ngày 11/11/2016, dự thi có 13 giáo viên của Khoa NV-CSSĐ, khoa CNTT, Khoa Điện- Điện tử, bộ môn Kỹ năng sống. Tham gia hội thi có 11 bài thực hành, tích hợp và 2 bài lý thuyết; thầy cô có nhiều sự chuẩn bị cho tiết thi giảng từ giáo án đến các mô hình, thiết bị. Kết quả Ban tổ chức hội thi đã công nhận giáo viên giỏi cấp trường 01 (thầy Nguyễn Văn Hương- Khoa CNTT) và 06 giáo viên đạt yêu cầu.

(Thầy Huỳnh Văn Hiệp (P.Hiệu trưởng) trao Giấy khen của Ban giám hiệu tặng giải nhất Hội thi giáo viên giỏi

cấp Trường năm 2016 cho Thầy Nguyễn Văn Hương)

Huỳnh Hiệp.