LỄ TỐT NGHIỆP NGHỀ CÔNG TÁC XÃ HỘI KHÓA 2016 – 2018

LỄ TỐT NGHIỆP NGHỀ CÔNG TÁC XÃ HỘI KHÓA 2016 – 2018 TẠI CƠ SỞ CAI NGHIỆN MA TÚY PHÚ ĐỨC, NGÀY 12/7/2018

Trong buổi sáng ngày 12/7/2018, Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo đã phối hợp cùng Cơ sở cai nghiện Ma túy Phú Đức long trọng tổ chức lễ tốt nghiệp cho 42 học viên Trung cấp Nghề Công tác xã hội khóa 2016 – lớp XH16BP1 (niên học 2016 – 2018) tại Cơ sở. Đây cũng là dịp để nhà trường tổng kết đánh giá lại hoạt động đào tạo nghề công tác xã hội tại một đơn vị liên kết đặc thù phù hợp chương trình đào tạo nghề công tác xã hội của trường và phù hợp với yêu cầu của xã hội. Đến tham dự buổi lễ tốt nghiệp tại Cơ sở cai nghiện Ma túy Phú Đức, về phía Sở Lao động Thương binh xã hội TPHCM có sự hiện diện của ông Trần Quốc Dũng – Chuyên viên Phòng Bảo trợ xã hội Sở LĐTB&XH TPHCM;

Về phía Cơ sở cai nghiện Ma túy Phú Đức, có sự hiện diện của ông Hồ Văn Méo – Bí thư chi bộ - Giám đốc cùng các đồng chí trong Ban giám đốc cơ sở và đại diện các phòng chức năng của cơ sở, ông Đặng Văn Chương – Phó Bí thư chi bộ - Phó Giám đốc Cơ sở cai nghiện ma túy Đức Hạnh; về phía Trường có sự hiện diện của Tiến sĩ Nguyễn Phan Hòa – Hiệu trưởng nhà trường cùng quý thầy cô trong ban giám hiệu, Thạc sĩ Thái Kim Trọng – Trưởng phòng Đào tạo cùng đại diện các phòng chức năng, Thạc sĩ Đinh Công Danh – Trưởng khoa Kinh tế - Công tác xã hội cùng 42 học viên tốt nghiệp lớp XH16BP1. Thay mặt nhà trường, Thạc sĩ Thái Kim Trọng – Trưởng phòng đào tạo đã báo cáo kết quả học tập của lớp XH16BP1, ghi nhận nhiều thành quả tích cực từ phía học viên đã có nhiều nỗ lực trong học tập, đặc biệt là các môn học/mô đun chuyên ngành gắn với công tác chuyên môn, tỉ lệ tốt nghiệp là 100%; số học viên tốt nghiệp loại Giỏi là 05, tỉ lệ 11.90%, số tốt nghiệp loại Khá là 37, tỉ lệ 88.10%,. Thầy Nguyễn Phan Hòa – Hiệu trưởng nhà trường đã trao bằng tốt nghiệp và chụp hình lưu niệm với các học viên lớp XH16BP1. Trong buổi lễ, nhà trường đã trao khen thưởng cho học viên Phạm Duy Thanh – Hạng Nhất lớp XH16BP1 kỳ thi tốt nghiệp và khen thưởng cho các cá nhân đã làm tốt công tác nhà giáo chủ nhiệm đối với cô Nguyễn Thị Kim Tuyến và anh Phạm Duy Thanh – Lớp trưởng trong công tác quản lý lớp trong suốt quá trình khóa học. Thay mặt cho các học viên của lớp, học viên Phạm Duy Thanh – Lớp trưởng lớp XH16BP1 đã nói lên lời phát biểu chân  hành trong buổi lễ, lời cảm ơn đến quý lãnh đạo Sở LĐTB&XH TPHCM, quý thầy ban giám hiệu, các giáo viên bộ môn và ban giám đốc trung tâm đã quan tâm hỗ trợ cho các học viên hoàn thành tốt khóa học, tạo mọi điều kiện về vật chất và tinh thần để mọi học viên an tâm học tập, đạt nhiều kết quả tốt. Thay mặt cho cơ sở, ông Hồ Văn Méo – Bí thư chi bộ - Giám đốc cơ sở đã gửi lời cảm ơn đến quý thầy trong Ban giám hiệu Trường TCN Nhân Đạo, quý thầy cô Khoa Kinh tế - Công tác xã hội đã quan tâm, nhiệt tình, không quản đường xá xa xôi đến để hướng dẫn, đào tạo nghề cho các nhân viên tại Cơ sở, giúp cho các nhân viên ở đây hiểu rõ hơn về công việc của mình đang đảm trách và từ đó có ý thức trách nhiệm hơn đối với công việc. Cũng trong buổi lễ, Tiến sĩ Nguyễn Phan Hòa – Hiệu trưởng đã có đôi lời nhắn nhủ với các học viên tốt nghiệp đây chỉ là những khởi đầu, làm nền tảng cho việc tự nghiên cứu, trau dồi kỹ năng và hoàn thành tốt công việc, về phía nhà trường sẽ tiếp tục hỗ trợ cho các bạn có nhu cầu học nâng cao kiến thức chuyên môn nghề nghiệp và đã trao tặng 01 phần quà lưu niệm cho Ban lãnh đạo cơ sở thể hiện sự gắn kết giữa hai đơn vị trong thời gian qua. Cuối buổi lễ, ban cán sự của lớp XH16BP1 đã trao những bó hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn đến lãnh đạo Sở, ban giám hiệu trường trung cấp nghề Nhân Đạo và ban giám đốc cơ sở đã quan tâm hỗ trợ các học viên hoàn thành khóa học và tốt nghiệp.

Đăng ký online

FAPAGE

Liên kết các tổ chức hỗ trợ học nghề

Ảnh Hoạt Động