LỄ TỐT NGHIỆP NGHỀ CÔNG TÁC XÃ HỘI KHÓA 2014

Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo đã long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp cho 65 học viên Trung cấp Nghề Công tác xã hội khóa 2014 cho 02 lớp XH14C1 và XH14C2 (niên học 2014 – 2016). Đây là dịp để nhà trường tổng kết đánh giá lại hoạt động đào tạo một chuyên ngành mới được sự đồng thuận của Sở LĐTBXH Thành phố trong thời gian qua.

Đến tham dự buổi lễ tốt nghiệp, có sự hiện diện của ông Lê Chu Giang – Trưởng phòng Bảo trợ xã hội - Sở LĐTBXH TP, ông Lại Anh Vũ – Phó giám đốc Trung tâm tàn tật mồ côi Thị Nghè, bà Trần Thị Thanh Hằng – Phó giám đốc Trung tâm dạy nghề cho người khuyết tật; về phía Quận có sự hiện diện của ông Nguyễn Vũ Trường Hải – Phó Trưởng phòng nội vụ quận 3, ông Ngô Thiết Hùng – Phó Trưởng phòng LĐTBXH quận 3; về phía Trường có sự hiện diện của Tiến sĩ Nguyễn Phan Hòa – hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô trong ban giám hiệu, đại diện các khoa/bộ môn cùng 65 học viên tốt nghiệp 02 lớp XH14C1 và XH14C2.

Thầy Thái Kim Trọng – Trưởng phòng đào tạo đã báo cáo kết quả học tập của 02 lớp, ghi nhận nhiều thành quả tích cực từ phía học viên đã có nhiều nỗ lực trong học tập, đặc biệt là các môn học/mô đun chuyên ngành gắn với công tác chuyên môn, tỉ lệ tốt nghiệp là 100%; số học viên tốt nghiệp loại Giỏi là 18, tỉ lệ 27.69%, số tốt nghiệp loại Khá là 45, tỉ lệ 69.23%, số tốt nghiệp loại TB – Khá là 02, tỉ lệ 3.07%.

Thầy Nguyễn Phan Hòa – Hiệu trưởng nhà trường đã trao bằng tốt nghiệp và chụp hình lưu niệm với các học viên 02 lớp XH14C, XH14C2. Trong buổi lễ, nhà trường đã trao khen thưởng cho học viên Nguyễn Thị Hồng Thúy – Thủ khoa toàn khóa học , 01 học viên hạng nhất lớp XH14C2 kỳ thi tốt nghiệp là học viên Nguyễn Thị Ánh Hồng.

Thay mặt cho các bạn của khóa, học viên Ngô Sĩ Liêm – lớp XH14C1 đã xúc động phát biểu trong buổi lễ, cảm ơn quý thầy cô ban giám hiệu, giáo viên bộ môn, giáo viên chủ nhiệm và các cô chú cán bộ, công nhân viên nhà trường đã không quản công sức giáo dục, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn và nhân cách, tạo mọi điều kiện về vật chất và tinh thần để mọi học viên an tâm học tập, đạt nhiều kết quả tốt. Cuối buổi lễ, học viên của 02 lớp XH14C1, XH14C2 đã chụp hình lưu niệm cùng với quý đại biểu tham dự.

THÀNH Ý.