LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA 2012B VÀ TUYÊN DƯƠNG HỌC SINH GIỎI NGHỀ CẤP THÀNH PHỐ NĂM 2016

Lễ tốt nghiệp khóa 2012B và tuyên dương học sinh đạt giải kỳ thi tay nghề trẻ cấp Thành phố năm 2016. Đã được long trọng tổ chức vào sáng ngày 25/4/2016, tại Trường trung cấp nghề Nhân Đạo. Tham dự buổi lễ có các Thầy trong Ban Giám hiệu, quý Thầy, Cô Trưởng phòng, khoa, bộ môn, giáo viên và cán bộ, nhân viên Nhà Trường.

Lễ tốt nghiệp khóa 2012B, công nhận và trao bằng tốt nghiệp hệ Trung cấp nghề cho 69 em học sinh, đã có nhiều cố gắng và nổ lực trong quá trình rèn luyện học tập tại Trường trong thời gian qua.

Sau phần lễ tốt nghiệp, Ban Giám hiệu Trường đã trao giấy khen, phần thưởng, tuyên dương  thành tích cho học sinh và biểu dương giáo viên phụ trách, đã đạt giải cao trong hội thi tay nghề trẻ cấp Thành phố năm 2016. (01 giải III và 02 giải khuyến khích).

Anh Thông

Đăng ký online

FAPAGE

Liên kết các tổ chức hỗ trợ học nghề