Lễ tốt nghiệp khóa 2/2016 lớp cắt tóc nữ Unicef 

    Ngày 10/04/2017 Trường TCN Nhân Đạo đã tổ chức lễ tốt nghiệp cho học sinh khóa 2/2016 lớp cắt tóc nữ, đây là khóa học tuyển sinh đợt 2/2016 cũng là khóa học thứ tư Trường TCN Nhân Đạo tham gia dự án Bạn hữu Trẻ em Thành phố Hồ Chí Minh do tổ chức Unicef tài trợ (giai đoạn 2 năm 2015- 2016). Khóa 2/2016 tuyển sinh được 25 học sinh là thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn, dễ bị tổn thương...ở các quận/huyện thuộc dự án và tại các cơ sở nuôi dưỡng chăm sóc trẻ em, trung tâm bảo trợ xã hội, các mái ấm nhà mở trên địa bàn Tp.HCM. Đến dự lễ có đại diện Sở LĐ-TB&XH Tp HCM, đại diện tổ chức Unicef Tp HCM.

 

Lễ tốt nghiệp khóa 2/2016 (dự án Bạn hữu Trẻ em Thành phố Hồ Chí Minh do tổ chức Unicef tài trợ)

Sau hơn 5 tháng học nghề sĩ số cuối khóa còn 23 học sinh, có 02 học sinh đã học gần xong chương trình, nhưng do gia đình khó khăn nên em phải nghỉ học, đi làm phụ giúp gia đình. Kết quả tốt nghiệp 23/23 học sinh (tỷ lệ 100%), xếp loại tốt nghiệp từ loại khá trở lên đạt 100% (trong đó có 4 loại Giỏi- 17.4%)

 
 Ông Nguyễn Phan Hòa (Hiệu trưởng) trao chứng chỉ sơ cấp nghề cho học sinh tốt nghiệp

  Trường đã giới thiệu việc làm cho 5 học sinh tốt nghiệp đi làm tại các Sa lon tóc trên địa bàn Thành phố; 08 học sinh tiếp  tục học nâng cao tay nghề tại Khoa Nghiệp vụ - Chăm sóc sắc đẹp gồm: 01 học sinh học TCN Chăm sóc sắc đẹp, 03 học sinh học thêm nghề Cắt tóc nam, 04 học sinh học thêm nghề Làm móng; và 10 học sinh có nguyện vọng tìm việc gần nơi các em cư trú để tiện việc đi lại, Trường đang tiếp tục liên hệ giới thiệu việc làm cho các em.

 

 Em Nguyễn Thị Hồng Cẩm tốt nghiệp loại xuất sắc phát biểu tại buổi lễ tốt nghiệp

  Ông Trần Công Bình (đại diện tổ chức Unicef tại Tp HCM) đã đánh giá cao sự nỗ lực của đội ngũ giáo viên dạy nghề và kết quả học tập của 23 học sinh tốt nghiệp ra trường, dự án Bạn hữu trẻ em Tp HCM đã hỗ trợ các em có được một nghề có thể mưu sinh, phụ giúp gia đình. Tại buổi lễ Ông Bình đã gửi quà (của Unicef và Công ty Wella) cho học sinh tốt nghiệp và cựu học sinh các khóa trước (thuộc dự án) vể dự lễ.

 

 Ông Trần Công Bình (đại diện tổ chức Unicef tại Tp HCM) trao quà cho học sinh và phát biểu tại lễ tốt nghiệp ngày 10/04/2017.

Huỳnh Hiệp.

 
 
 

Đăng ký online

FAPAGE

Liên kết các tổ chức hỗ trợ học nghề

 

 

 

Ảnh Hoạt Động

Vidéo clip

Thống kê

  • Hôm nay: 
  • Tất cả: