LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA 1 VÀ KHAI GIẢNG KHÓA 2 LỚP CẮT UỐN TÓC NỮ DO UNICEF TÀI TRỢ 

    Chiều ngày 15/1/2016, Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo đã long trọng tổ chức Lễ “Tốt nghiệp khóa I và khai giảng khóa II – Lớp cắt uốn tóc nữ cho người chưa thành niên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố”. Đây là dịp để nhà trường tổng kết đánh giá lại hoạt động đào tạo của khóa học, chú trọng trong việc đào tạo nghề giúp cho các em thuộc đối tượng là các em chưa thành niên có được kiến thức chuyên môn nghề và kĩ năng nghề vững chắc làm hành trang sau này. Đến tham dự buổi lễ, về phía thành phố có sự hiện diện của ông Nguyễn Văn Tính – Phó Trưởng phòng Bảo vệ và chăm sóc trẻ em – Sở LĐTBXH TPHCM, ông Trần Công Bình – Đại diện Tổ chức Unicef Việt Nam tại TPHCM; về phía Quận có sự hiện diện của ông Ngô Thiết Hùng – Phó Trưởng phòng LĐTB&XH Quận 3 và Ban giám hiệu nhà trường, cùng quý thầy cô giáo viên khoa Kỹ thuật nghiệp vụ.Ngoài ra, trường cũng mời đại diện các đơn vị có học viên tham dự lớp học khóa 1 về tham dự buổi lễ như Mái ấm Ga Sài Gòn, Cơ sở Bảo trợ Thảo Đàn, Mái ấm Ánh Sáng ... và phụ huynh học sinh cùng số học sinh tốt nghiệp khóa I là 20 em, số tham gia khóa mới là 25 em.

   Thay mặt nhà trường, thầy Thái Kim Trọng – Trưởng Phòng đào tạo đã báo cáo kết quả tổng kết khóa 1 và công tác tuyển sinh khóa 2, ghi nhận đánh giá những mặt làm được và hạn chế cần khắc phục trong suốt thời gian khóa học đối với đội ngũ cán bộ giáo viên giảng dạy và học sinh. Thay mặt cho lãnh đạo Sở LĐTB&XH TPHCM, ông Nguyễn Văn Tính đã phát biểu động viên đối với các em học sinh có mặt trong buổi lễ, ghi nhận sự đóng góp, hỗ trợ và tham gia tích cực từ phía Ban giám hiệu nhà trường và quý thầy cô Khoa kỹ thuật nghiệp vụ đã tận tình hướng dẫn cho các em hoàn thành tốt khóa học. Thầy Nguyễn Phan Hòa – Hiệu trưởng nhà trường đã trao bằng tốt nghiệp và chụp hình lưu niệm với các em học sinh khóa , phát biểu tuyên dương các em tốt nghiệp, động viên nhắc nhở đối với các em học sinh khóa 2 cần phải cố gắng để tham gia xuyên suốt toàn khóa học như các anh chị của khóa 1.

  Trong buổi lễ, nhà trường đã trao khen thưởng cho 01 em học sinh hạng nhất lớp khóa 1 và 03 đạt loại Giỏi toàn khóa học và lớp trưởng gương mẫu của lớp, trao tặng 20 phần quà từ Công ty Art Hair. Bên cạnh đó, Đại diện Tổ chức Unicef Việt Nam tại TPHCM, ông Trần Công Bình đã trao tặng quà từ giáo viên chuyên gia tóc nước ngoài – cô Veronica gửi đến các em học sinh khóa 1, chúc các em cả 2 khóa học tiếp tục cố gắng trau dồi, học tập tốt để có được tay nghề vững chắc, tự tin bước vào đời.

THÀNH Ý.

 
 
 

Đăng ký online

FAPAGE

Liên kết các tổ chức hỗ trợ học nghề

 

 

 

Ảnh Hoạt Động

Vidéo clip

Thống kê

  • Hôm nay: 
  • Tất cả: