Lễ ra mắt Chi hội khuyến học Trường TCN Nhân Đạo 

Nhằm xây dựng quỹ học bổng, quỹ khen thưởng, nhằm khuyến khích và hỗ trợ phong trào học tập của học sinh. 

  Sáng ngày 26/06/2016, tại Trường TCN Nhân Đạo Chi  đã tổ chức lễ ra mắt Chi hội khuyến học của Trường TCN Nhân Đạo. Đến tham dự buổi ra mắt có Hiệu trưởng, Bí thư chi bộ, cán bộ quản lý các Phòng/khoa/bộ môn, các giáo viên- CNV cùng học sinh toàn trường  cùng tham dự.

Chi hội Khuyến học Trường TCN Nhân Đạo được Hội khuyến học Quận 3 ra quyết định thành lập và công nhận chi hội. Ban chấp hành gồm có 5 thành viên, ông Huỳnh văn Hiệp (Phó Hiệu trưởng) giữ nhiệm vụ chi hội trưởng.

 
Cô Lê Kim Mỹ, Bí thư Chi bộ đọc và trao quyết định thành lập Chi hội khuyến học Trường TCN Nhân Đạo(26/09/2016)

Việc ra mắt Chi hội Khuyến học Trường TCN Nhân Đạo nhằm xây dựng quỹ học bổng, quỹ khen thưởng nhằm khuyến khích và hỗ trợ phong trào học tập của học sinh, đặc biệt chú ý tới những học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng có tinh thần phấn đấu vươn lên trong học tập, những học sinh có thành tích học tập tốt, những học sinh đạt được thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi nghề, những học sinh có năng khiếu có thể phát triển thành nhân tài, có tinh thần phấn đấu đóng góp cho sự phát triển của Trường, của xã hội. Đồng thời xây dựng có hiệu quả phong trào học tập suốt đời trong gia đình, đơn vị.

Trong buổi lễ ra mắt, Ban chấp hành chi hội Hội khuyến học đã vận động sự đóng góp vào quỹ khuyến học của các cán bộ quản lý chủ chốt của Trường, số tiền vận động đợt 1 là 3.300.000đ. Cùng với số tiền trên, Chi hội sẽ vận động thêm sự ủng hộ từ các vị mạnh thường quân của các doanh nghiệp, các cơ sở, các cựu học sinh thành đạt của trường ủng hộ đóng góp vào quỹ khuyến học Trường nhằm khích lệ, động viên những học sinh hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực, tự tin hơn trong học tập.

Thành viên Ban chấp hành Chi hội đóng góp quỹ khuyến học

 Thầy Nguyễn Phan Hòa, Hiệu Trưởng đóng góp quỹ khuyến học

Cô Lê Kim Mỹ, Bí thư Chi bộ đóng góp quỹ khuyến học

 

Cán bộ quản lý Phòng, Khoa đóng góp quỹ khuyến học

  Với số tiền vận động quỹ hội khuyến học, Chi hội Khuyến học Trường TCN Nhân Đạo sẽ xét cấp học bổng cho học sinh theo kết quả học kỳ 2 năm học 2015-2016 vừa qua.

Huỳnh Hiệp.

 
 
 

Đăng ký online

FAPAGE

Liên kết các tổ chức hỗ trợ học nghề

 

 

 

Ảnh Hoạt Động

Vidéo clip

Thống kê

  • Hôm nay: 
  • Tất cả: