LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2015 - 2016

Trường TCN Nhân Đạo

Lễ khai giảng năm học mới 2015 - 2016 của Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo, đã chính thức khai giảng sáng ngày 07/9/2015. Tham dự lễ khai giảng có các thầy, cô trong Chi ủy; Ban Giám hiệu ; các phòng- khoa- bộ môn Trường. Về đại biểu khách mời có thầy Võ Ngọc Sơn - Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên Quận 3, đại diện các Doanh nghiệp có quan hệ hợp tác với Trường và  sự hiện diện đông đủ của trên 600 học sinh Nhà trường.

Trong không khí trang nghiêm, sôi nổi của lễ khai giảng, các đại biểu và các em học sinh đã nghe thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch Nước và hân hoan chào mừng các thầy, cô được tuyên dương thành tích Giáo viên giỏi nghề cấp Thành phố năm 2015.

Kết thúc lễ khai giảng năm học 2015 -2016, thầy Nguyễn Phan Hòa - Hiệu trưởng, đã có lời phát biểu chào mừng đến với các đại biểu, quý thầy, cô, các em học sinh và đánh trống khai Trường, chính thức khai giảng năm học mới.

Anh Thông - hình ảnh Xuân Lâm.