LỄ KHAI GIẢNG LỚP TRUNG CẤP NGHỀ CHĂM SÓC SẮC ĐẸP 

Lớp nghề Chăm sóc sắc đẹp cho các em học sinh trường PTTH Mỹ Lạc – Huyện Thủ Thừa – tỉnh Long An. 

Tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyển sinh năm 2017, Trường TC Nhân Đạo đã chủ động liên hệ với Sở LĐTBXH TPHCM và Phòng giáo dục đào tạo huyện Thủ Thừa – tỉnh Long An, Trường Cao đẳng nghề Long An về việc tổ chức mở lớp nghề Chăm sóc sắc đẹp cho các em học sinh trường PTTH Mỹ Lạc – Huyện Thủ Thừa – tỉnh Long An.

Được sự nhất trí của ban lãnh đạo phòng giáo dục tỉnh và Ban giám hiệu nhà trường, vào chiều ngày 10/3/2017, Trường TC Nhân Đạo và Trường PTTH Mỹ Lạc đã long trọng tiến hành lễ khai giảng lớp Chăm sóc sắc đẹp – trình độ Trung cấp niên khóa 2017 – 2019 cho 67 em học sinh của trường. Đến tham dự lễ khai giảng, về phía Phòng giáo dục tỉnh Long An có sự hiện diện của ông Phạm Quốc Tuấn - Đại diện Phòng giáo dục huyện Thủ Thừa; về phía Trường Cao đẳng nghề Long An có sự hiện diện của thầy Phạm Văn Thịnh – Phó hiệu trưởng; về phía Trường TC Nhân Đạo có sự hiện diện của thầy Nguyễn Phan Hòa – Hiệu trưởng, thầy Thái Kim Trọng – Trưởng phòng đào tạo cùng các đại diện phòng chức năng, cô Đặng Thị Tuyết Mai – Trưởng khoa Nghiệp vụ - Chăm sóc sắc đẹp và các thầy cô bộ môn; về phía Trường PTTH Mỹ Lạc có sự hiện diện của thầy Võ Văn Mười – Hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể các thầy cô giáo viên của trường. Với phương châm học đi đôi với hành, cả hai ban giám hiệu nhà trường đều mong mỏi qua lớp học này các em sẽ được trang bị một nghề có thể tự nuôi sống bản thân và gia đình, có thể phát triển sự nghiệp sau này nếu có điều kiện.

Em Diễm My nói lời cảm ơn trong buổi lễ khai giảng.

Thay mặt các bạn học sinh tham gia lớp học, em Diễm My đã phát biểu nói lên lời cảm ơn chân thành đến các cấp lãnh đạo, ban giám hiệu trường TN Nhân Đạo và trường PTTH Mỹ Lạc, giúp các em được tiếp cận với một phương thức học mới, một cái nhìn mới khác hẳn với lối học phổ thông trước giờ các em đã học, một cái nghề để các em đủ tự tin bước vào đời. Đại diện Ban giám hiệu nhà trường, thầy Nguyễn Phan Hòa – hiệu trưởng Trường TC Nhân Đạo cũng có đôi lời gửi gắm đến lớp học, chúc các em học sinh sẽ hoàn thành tốt khóa học theo kế hoạch đã đề ra. Sau buổi lễ, các em được phổ biến quy chế và quy định của khóa học, Giáo viên chủ nhiệm là cô Lan Phương sẽ trực tiếp phụ trách 02 lớp SD17LA_1 và SD17LA_2.

thầy Võ Văn Mười – Hiệu trưởng Trường PTTH Mỹ Lạc

Thầy Nguyễn Phan Hòa – Hiệu trưởng Trường tcn Nhân đạo

                                                                                                                        Thành Ý

 
 
 

Đăng ký online

FAPAGE

Liên kết các tổ chức hỗ trợ học nghề

 

 

 

Ảnh Hoạt Động

Vidéo clip

Thống kê

  • Hôm nay: 
  • Tất cả: