LỄ KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG HÀN CƠ BẢN KHÓA 2/2017 

Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện công tác đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng, ngoại ngữ phù hợp với nhu cầu của người lao động và của xã hội, vào tối ngày 14/8/2017, được sự đồng ý của Ban giám hiệu trường TCN Nhân Đạo, Phòng Công tác học sinh đã tổ chức lễ khai giảng lớp “Tiếng Hàn cơ bản khóa 2/2017” trình độ Đào tạo thường xuyên dành cho các bạn học viên yêu thích tiếng Hàn, có nhu cầu xuất khẩu lao động sang Hàn quốc.

 Đến tham dự buổi lễ khai giảng về phía Trường TCN Nhân Đạo có sự hiện diện của thầy Huỳnh Minh Tiếng – Trưởng phòng Công tác học sinh cùng quý thầy cô đại diện phòng chức năng của trường và giáo viên bộ môn Tiếng Hàn, đặc biệt là sự hiện diện của hơn 30 học viên tham dự.

Thay mặt Phòng công tác học sinh, thầy Nguyễn Thành Ý – Phó phòng đã thông qua báo cáo kết quả tuyển sinh và tổ chức lớp học, công bố quyết định thành lập lớp học. Đại diện cho các học viên khóa học, học viên Ninh Thị Sen đã nói lên lời cảm ơn chân thành đến Ban giám hiệu và quý thầy cô nhà trường đã quan tâm, nhiệt tình, tạo điều kiện cơ sở vật chất phục vụ tốt nhất cho học viên tham gia khóa học, hứa cùng các bạn học viên trong lớp chấp hành nghiêm quy định của lớp học và quy định của nhà trường, hoàn thành tốt chương trình học và đạt kết quả cao nhất.

Thầy Huỳnh Minh Tiếng – Trưởng phòng Công tác học sinh đã thông qua quy chế học tập của lớp học, khái quát quá trình hình thành và phát triển của nhà trường và quy mô tuyển sinh các ngành nghề đào tạo, với mong muốn toàn thể học viên sẽ phấn đấu hoàn thành khóa học trọn vẹn và đạt kết quả như mong đợi. Thời gian của khóa học là 2,5 tháng và miễn hoàn toàn học phí . Cuối khóa học, học viên sẽ được tổ chức kiểm tra đánh giá và cấp giấy chứng nhận Hoàn thành khóa học.  

                                                                                                                        Thành Ý 

 
 
 

Đăng ký online

FAPAGE

Liên kết các tổ chức hỗ trợ học nghề

 

 

 

Ảnh Hoạt Động

Vidéo clip

Thống kê

  • Hôm nay: 
  • Tất cả: